NHỮNG VỊ GIÁM KHẢO QUYỀN LỰC CỦA CUỘC THI HÙNG BIỆN “CHỮ TÂM TRONG KINH DOANH”

NHỮNG VỊ GIÁM KHẢO QUYỀN LỰC CỦA CUỘC THI HÙNG BIỆN “CHỮ TÂM TRONG KINH DOANH”

Cuộc thi hùng biện “ CHỮ TÂM TRONG KINH DOANH”  đã đi được hơn một phần ba chặng đường. Các bạn thí sinh từ khắp các trường Đai học khu vực phía Nam. Đây là cuộc thi mô phỏng The voice với những tình tiết bất ngờ và “gây cấn” nhất. Cuộc thi không chỉ nhấn mạnh đến sự hấp dẫn của giải thưởng, phát huy khả năng nói trước công chúng của bạn trẻ mà đặc biệt còn là: Nơi giới trẻ lan tỏa thông điệp nhân văn đến người dân Việt Nam – nơi bạn được tin tưởng “trao quyền thay đổi cộng đồng”. Tham gia cuộc thi cũng là một cách xây dựng và làm vững mạnh thêm giá trị nhân văn đến với cộng đồng.

10/445 bạn trẻ tài năng sẽ được ban tổ chức lựa chọn để tham dự vòng Bán kết diễn ra vào ngày 25/09/2015 tại TP.HCM và vòng chung kết sẽ diễn ra vào 02/10/2015. BTC cuộc thi xin trân trọng giới thiệu với các bạn ban giám khảo, những người sẽ cầm cân nảy mực để lựa chọn ra ba bạn xuất sắc nhất vào vòng chung kết cũng như sẽ đồng hành hướng dẫn 3 thí sinh này để chinh phục giải quán quân.

  1. Thạc sĩ Ngôn ngữ học Đinh Thị Vũ Trinh – GĐ Trung tâm Giáo dục Kỹ năng và Truyền thông Cộng đồng SECC

 

ThS. Đinh Thị Vũ Trinh - Giám đốc trung tâm SECC ( Nguồn: SECC)

ThS. Đinh Thị Vũ Trinh – Giám đốc trung tâm SECC ( Nguồn: SECC)

Là người phu nữ trẻ tài năng và đốt trọn năng lượng cho hoạt động cộng đồng,  là lãnh đạo của doanh nghiệp xã hội tiên phong tại Việt Nam trong tổ chức các hoạt động truyền thông giáo dục cộng đồng. Theo đó, doanh nghiệp của chị  đặt mục tiêu, sứ mệnh xã hội lên hàng đầu  ngay từ khi thành lập; hoạt động kinh doanh, cạnh tranh bình đẳng như một phương tiện để đạt mục tiêu xã hội đó và tái phân bổ phần lớn lợi nhuận từ hoạt động kinh doanh trở lại cho tổ chức, cộng đồng, và mục tiêu xã hội. Giám đốc trung tâm SECC – Thạc sĩ Đinh Thị Vũ Trinh là người sáng lập Giờ xanh (2012):  và phát triển thành chiến dịch môi trường lan rộng cả nước và sánh tầm quốc tế. Chị đã dẫn dắt nhiều thế hệ trẻ tự rèn luyện  và cống hiến cho xã hội bằng những hoạt động thiết thực và ý nghĩa như Giờ trái đất, Ngày trái đất, Thử sức cùng doanh nghiệp, Dance for kids,…Chị còn là giảng viên bộ môn Biên tập về truyền thông cho các trường đại học chuyên ngành Sân khấu Điện ảnh, Văn hóa nghệ thuật. Song song với những kiến thức sư phạm, chị còn cử nhân Lý luận Phê bình Sân khấu Điện ảnh, là người có nhiều kinh nghiệm thực tế thông qua quá trình làm việc cùng nhiều kênh truyền hình với nhiều vị trí khác nhau như Biên tập, Biên kịch, Giám đốc sản xuất chương trình… Bên cạnh đó, chị còn phụ trách đạo diễn sự kiện, tác giả kịch bản phim, kịch và là tác giả kịch bản Sân khấu thuộc Hội sân khấu TP. Hồ Chí Minh. Chị được các bạn trẻ yêu quý bởi sự nhiệt tình, gần gũi, cách giảng dạy vô cùng hài hước, dễ hiểu và được gọi một cách thân thiện là “Big boss bựa” của giới trẻ sinh viên Việt Nam.

Cô Đinh Vũ Trinh trong chương trình Green Run của SECC ( Nguồn: Giờ xanh)

Cô Đinh Vũ Trinh trong chương trình Green Run của SECC ( Nguồn: Giờ xanh)

 

  1. ThS. Dương An Giang – Giám đốc nhân sự và tài chính Công ty Bridgestone Việt Nam

ThS. Dương An Giang - Giám đốc nhân sự và tài chính Công ty Bridgestone Việt Nam ( Nguồn: zing new )

ThS. Dương An Giang – Giám đốc nhân sự và tài chính Công ty Bridgestone Việt Nam ( Nguồn: zing new )

Bà có hơn 19 năm kinh nghiệm trong việc quản lý kiểm soát công việc tài chính kế toán tại các công ty đa quốc gia. Riêng với Bridgestone, bà là một trong những cánh chim đầu đàn đặt nền tảng nắm giữ nhiều trọng trách của Bridgestone Việt Nam. Nếu bạn tiếp cận văn hóa của Bridgestone, bạn sẽ ngạc nhiên vì cách ứng xử bặt thiệp, tôn trọng và bình đẳng với đối tác cũng như giữa nhân viên với nhau. Bên cạnh đó, chương trình Đồng hành cùng Sinh viên Việt Nam chính là tâm huyết của chị suốt nhiều năm qua, từ khi bắt đầu công việc quản lý tại Bridgestone.

ThS. Dương An Giang tham gia chương trình Dance For Kids do trung tâm SECC tổ chức ( Nguồn : SECC)

ThS. Dương An Giang tham gia chương trình Dance For Kids do trung tâm SECC tổ chức ( Nguồn : SECC)

Với trái tim luôn đập để yêu thương và trách nhiệm, bà là người đã trao gửi yêu thương, niềm lạc quan đến cho bao hoàn cảnh khó khăn trong xã hội. Đồng thời thắp sáng ước mơ, nghị lực vươn lên qua việc trao cơ hội cho rất nhiều bạn đang và sắp rời khỏi ghế nhà trường bước vào cuộc sống. Với sự phát triển thần kỳ của Bridgestone Việt Nam sau 5 năm thâm nhập vào thị trường Việt Nam, không thể không nói đến sách lược tuyển trọng nhân tài và điều phối nhân sự khéo léo, tài tình của bà. Cuộc thi “Chữ tâm trong kinh doanh” cũng là một trong những định hướng xã hội mà bà dành cho giới trẻ.

  1. Thạc sĩ Trương Hoàng Minh – Giám đốc kinh doanh và định hướng Marketing
ThS. Trương Hoàn Minh - Người có những đóng góp to lớn cho sự thành công của Bridgestone ( Nguồn: Bridgestone Việt Nam)

ThS. Trương Hoàn Minh – Người có những đóng góp to lớn cho sự thành công của Bridgestone ( Nguồn: Bridgestone Việt Nam)

Ông có hơn 13 năm kinh nghiệm trong việc điều hành, quản lý công việc kinh doanh, lập kế hoạch và tiếp thị tại các công ty đa quốc gia. Bằng tâm huyết với công việc, ông đã có những đóng góp to lớn cho sự thành công của Bridgestone Việt Nam ngày hôm nay. Nếu với công việc, ông là một người lãnh đạo nghiêm nghị thì trong các hoạt động từ thiện ông lại là người mang trong mình trái tim ấm áp. Ông đã mang cả tấm lòng của mình để sưởi ấm những mảnh đời bất hạnh ngoài xã hội, trao cho họ niềm tin và nghị lực sống. Bên cạnh đó, cùng với bà Giang và ban lãnh đạo cấp cao của Công ty, ông Minh đã chung tay để ươm mầm đào tạo cho lớp thể hệ trẻ có nền tảng vững vàng trong cuộc sống. Vị giám khảo “nam nhi” duy nhất này sẽ đem đến cho Cuộc thi một sự bất ngờ về tài lẻ của anh ấy.

Kể từ vòng Bán kết, ba vị giám khảo này sẽ đồng hành cùng các bạn thí sinh trong quãng đường còn lại của cuộc thi để truyền cho các bạn những kiến thức, kinh nghiệm cũng như những lời khuyên hữu ích.

Đặc biệt ở vòng chung kết (02.10.2015)  sẽ có thêm một vị giám khảo được các bạn trẻ vô cùng quý mến. Đó là ca sĩ Hồ Trung Dũng

– và cũng là Giảng viên tiếng Đức trường Đại Học Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn TP.HCM. Đồng thời, anh cũng là đại sứ đồng hành xuyên suốt cuộc thi. Đêm chung kết sẽ còn sự góp mặt của ca sĩ á quân the voice mùa đầu tiên, giọng ca Đinh Hương chắc chắn sẽ càng làm cuộc thi “bừng cháy”.

Vòng bán kết với những phần thi hấp dẫn đã đến gần. BTC xin chúc tất cả các bạn thi sinh sẽ nhận được kết quả tốt đẹp nhất!

Thắm Phạm

Ban tổ chức cuộc thi Chữ Tâm Trong Kinh Doanh

Trung tâm Giáo dục Kỹ năng và Truyền thông Cộng đồng SECC

32/34 Nguyễn Cửu Vân, phường 17, quận Bình Thạnh, TP.HCM

Địa chỉ email: hr@unesco-secc.org hoặc contactus.secc@gmail.com; ĐT: 08 22 003693

About Author

Comments

  1. Huy Catalyst
    Huy Catalyst 23 September, 2015, 22:19

    3 giám khảo thật giỏi và giàu kinh nghiệm. Không biết 3 bạn nào sẽ có cơ hội được làm việc chung với 3 lãnh đạo tài năng này nhỉ

    Reply this comment

Write a Comment

Your e-mail address will not be published.
Required fields are marked*