30 giờ làm chủ tiếng Việt – khóa học độc quyền của SECC

30 giờ làm chủ tiếng Việt – khóa học độc quyền của SECC

Bạn là một người bận rộn? Bạn quan tâm tới tiếng Việt cũng như văn hóa và con người Việt Nam? Bạn mong muốn có một phương pháp học giúp mình làm chủ tiếng Việt từ gốc rễ?

Chương trình Dạy tiếng Việt cho người nước ngoài do TT Giáo dục Kỹ năng và Phát triển Cộng đồng tổ chức thực hiện.nhằm giúp đối tượng người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam có thể làm chủ khả năng sử dụng tiếng Việt trong thời gian ngắn nhất.

Khóa học 30 giờ làm chủ nền tảng tiếng Việt (30 hours to master Vietnamese foundation) dựa trên nghiên cứu trong 8 năm giảng dạy được sáng tạo bởi trung tâm SECC.

Chúng tôi quan tâm đến sự “tiếp xúc văn hóa” và khẳng định văn hóa Việt Nam với bạn bè quốc tế. Những học viên có nhu cầu học tiếng Việt đa phần là những trí thức của các nước tiên tiến; sự tiếp xúc với người Việt còn hạn chế, và rất cần một người giáo viên với tinh thần “trao đổi văn hóa”, cho người nước ngoài hiểu về đức tính và văn hóa của Việt Nam.

CHÚNG TÔI quan tâm đến việc Dạy  để học viên VUI HỌC  vì rất hiểu sự bận rộn của học viên. Chúng tôi thường xuyên có các lớp Kỹ năng cho giảng viên các khóa học.

Chúng tôi đem Văn hóa, Âm nhạc, phim, truyện… vào việc dạy học để học viên hứng thú và cảm nhận việc HỌC đầy hứng thú và gắn với hoạt động công tác và xã hội.

Chương trình 30 giờ làm chủ tiếng Việt được thiết kế dựa trên 3 điểm khác biệt quan trọng nhất:

  • Học Tiếng Việt thông qua phương pháp làm chủ kiến thức và nguyên lý nền tảng.
  • Học để có thể tự học. Làm chủ đặc điểm của các kênh giao tiếp phổ biến trong thời gian ngắn nhất.
  • Học ngôn ngữ gắn liền với khám phá văn hóa.

Chúng tôi nghĩ rằng một giáo viên giỏi không chỉ dạy tốt mà còn phải truyền cảm hứng cho học viên, làm tăng tinh thần học hỏi về văn hóa, lịch sử, con người Việt Nam, chúng tôi cũng sẽ đồng hành với các bạn trên con đường tìm tòi, khám phá về đất nước, con người giàu truyền thống văn hóa và rất cởi mở thân thiện này. Đôi ngũ giáo viên của chúng tôi còn là những người giàu kinh nghiệm, tận tâm và luôn cố gắng tìm ra phương pháp dạy và giáo trình riêng phù hợp nhất cho từng học viên.

Chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho học viên những bài học thú vị và bổ ích, phù hợp với từng đối tượng học viên cũng như tính cách của mỗi người. Việc dạy chữ không khó, cái khó hơn là làm cho học viên cảm thấy bài học hữu ích và có thể vận dụng vào cuộc nói chuyện hàng ngày, và trong công việc.

Mục tiêu của chúng tôi là “Học đi đôi với hành” làm thế nào để mỗi học viên đều có thể giao tiếp được những câu, từ ngữ đơn giản thường dùng khi nói chuyện với người Việt, học viên tự tin khi tham gia giao tiếp là một trong những yêu cầu hàng đầu của chúng tôi.

Học phí

Tùy vào địa điểm học tại trung tâm (với lớp cá nhân). Học phí được giảm với lớp học nhiều học viên và giảm theo chương trình hỗ trợ học phí từng tháng.

Sau đây là một số hình ảnh học viên do giáo viên trung tâm SECC giảng dạy (hình ảnh do giáo viên cung cấp)

Học viên Asami (Interfloor Vietnam) hứng thú trong giờ học tiếng Việt

Học viên tiếng Việt – Ông Riro Medai (Công ty Obayashi Việt Nam) cùng ông Hiroyuki Saito và HH Ngọc Hân cùng tham gia sự kiện Ngày trái đất Việt Nam 2015 do SECC và Bridgestone Việt Nam đồng tổ chức.

Học viên tiếng Việt – Ông Riro Medai (Công ty Obayashi Việt Nam) cùng ông Hiroyuki Saito và HH Ngọc Hân cùng tham gia sự kiện Ngày trái đất Việt Nam 2015 do SECC và Bridgestone Việt Nam đồng tổ chức.

HV Gerlina (Bosch Việt Nam) học tiếng Việt qua bài hát Lá cờ (Sheet nhạc được CS Tạ Quang Thắng gửi tặng)

Ông David (người Úc – Interfloor Vietnam) “thử sức” với tiếng Việt cùng trẻ em Việt Nam

Ông David (người Úc – Interfloor Vietnam) “thử sức” với tiếng Việt cùng trẻ em Việt Nam

HV Catheria (bên trái – Nesle Việt Nam) học tiếng Việt tại nhà cùng giảng viên.

Lớp 30 giờ làm chủ nền tảng tiếng Việt dành cho học viên cá nhân, ngoài ra chúng tôi còn mở các lớp khác nhau phù hợp với nhu cầu của học viên. Để tham khảo các lớp khác, mời xem: Các lớp tiếng Việt đặc biệt cho người nước ngoài. Để hiểu thêm về Các công ty đối tác có nhân viên học tại SECC xem tại đây.

HỌC PHÍ CHI TIẾT VÀ ĐĂNG KÍ THAM GIA BÀI KIỂM TRA XẾP LỚP XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ NGƯỜI XẾP LỚP:

[M]: +848 22003693 – Hotline: +84903 309 299

[E] contactus.secc@gmail.com

Read the article in English here

About Author

Write a Comment

<