THÚC ĐẨY YÊU THƯƠNG VÀ ĐAM MÊ – KHÓA KỸ NĂNG SỐNG VÀ HƯỚNG NGHIỆP SỚM CHO HỌC SINH

THÚC ĐẨY YÊU THƯƠNG VÀ ĐAM MÊ – KHÓA KỸ NĂNG SỐNG VÀ HƯỚNG NGHIỆP SỚM CHO HỌC SINH

KHÓA KỸ NĂNG SỐNG VÀ HƯỚNG NGHIỆP SỚM

 DÀNH CHO HỌC SINH TIỂU HỌC VÀ THCS

  1. Mục tiêu khóa học

Khóa học Khai Trí Khơi Tâm là khóa kỹ năng sống và hướng nghiệp sớm tạo nên một đứa trẻ sống hạnh phúc, phát triển và dẫn dắt lâu dài đam mê cho trẻ, được tạo động lực phát triển bởi các chuyên gia.

Khóa học tập trung tạo nên một đứa trẻ năng động, sống hạnh phúc, có ích biết chia sẻ với ba mẹ, trường lớp và xã hội. Khóa học lắng nghe sâu từng mong muốn, ước vọng của từng học sinh để phát triển bản thân cho trẻ. Các con ngoài được huấn luyện bởi các thầy cô chuyên môn, còn được tạo động lực phát triển bởi các thầy cô thành đạt trong cuộc sống trên các lĩnh vực khác nhau từ Kinh doanh đến Xây dựng, Nghệ thuật…và được đồng hành tạo động lực lâu dài với các chuyên gia trong các lĩnh vực khác nhau.

Hai mục tiêu cơ bản của khóa học là:

Khai Trí: Thúc đâỷ đam mê

dựa trên sở thích của học sinh để phát triển năng khiếu và tư chất từ nhỏ cho học sinh, từ đó các con sống có  đam mê, khát vọng hay từ nhỏ cùng kiên nhẫn tìm ra Tài năng và Sáng tạo dựa trên năng khiếu.

Khơi Tâm: Thúc đây yêu thương

“Thúc đẩy yêu thương và đam mê” hướng các con đến các giá trị sống để Hạnh phúc với sự Tự tin vào chính mình, sự Sẻ chia với xung quanh, khả năng Ứng phó với những bất ngờ trong cuộc sống.

  1. Đối tượng khóa “Khai Trí Khơi Tâm”:Học sinh tiểu học – THCS
  1. Về đơn vị tổ chức khóa Khai Trí Khơi Tâm

SECC Giáo dục và Cộng được hình thành từ các hoạt động cộng đồng của UNESCO Việt Nam từ 2011. Đến 2015 SECC phát triển độc lập và chuyên về Giáo dục Kỹ năng đặc biệt cho học sinh, sinh viên cùng với Truyền thông Cộng đồng bằng các sự kiện mang tầm quốc tế.

Khóa học 10 ngày “Khai Trí Khơi Tâm” đã được nghiên cứu và thực nghiệm từ 2016 trên khắp tỉnh thành Việt Nam qua các tỉnh Bình Phước, Ninh Thuận, TP.HCM và Hội An cùng dự ánXây trường Tottochan”. Đồng sáng lập là Ths. Đinh Thị Vũ Trinh – giảng viên Đại học và là giám đốc SECC Giáo dục và Cộng đồng.

  1. Học phí khóa học

Sau bốn năm (2016 – 2019) đem khóa học đến khắp Việt Nam bằng hình thức tài trợ cho các trường tiểu học khó khăn, năm 2020 SECC xây dựng khóa học có phí để duy trì phát triển khóa học ý nghĩa này.

Học phí trọn gói khóa học 17 buổi năm 2020  tối thiểu lớp 80 em mỗi em (chưa bao gồm các buổi ăn trưa) là 1,645,000đ (một triệu sáu trăm bốn lăm nghìn đồng). Bao gồm:

Học phí

Áo, nón chương trình

Dụng cụ học tập

Kinh phí tổ chức 3 sự kiện trong khóa học

Cơ sở vật chất

*100% được tặng sách cho người sáng lập viết để hướng dẫn đi kèm khóa học.

Đặc biệt:
  • Tặng 10 suất học miễn phí 100% cho học sinh khó khăn.
  • Tặng 50% học phí cho con giáo viên trường (tối đa 30 suất)
  • Tặng 25% học phí cho con giáo viên (tối đa 30 suất)

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Ms. Minh Tâm: 0909785246  – Ms Trinh: 0973930357

Web: unesco-secc.org

Fanpage: SECC

Hotline: 0973930357 [zalo] – 02822003693 – contactus.secc@gmail.com

About Author

Related Articles

Write a Comment

<