Lời cảm ơn đến Công ty Cổ phần Cảng Đồng Nai

Lời cảm ơn đến Công ty Cổ phần Cảng Đồng Nai

Sự kiện Ngày Trái Đất 20/04/2014 vừa qua do dự án Green Talk 2014 trực thuộc UNESCO – CEP tổ chức đã thành công tốt đẹp, trong niềm hứng khởi và hân hoan của tất cả mọi người. Tuy nhiên, khi nhắc đến những gì mà Ngày Trái Đất đã làm được, không thể không kể đến những hỗ trợ rất lớn đến từ phía Công ty cổ phần Cảng Đồng Nai.

Đại diện Công ty Cảng Đồng Nai in dấu vân tay thay lời cam kết bảo vệ môi trường

Với mong muốn được góp sức mình vào việc hỗ trợ cho dự án, qua đó giúp nâng cao ý thức của người dân về vấn đề bảo vệ môi trường – một trong những nhiệm vụ mà Công ty cổ phần Cảng Đồng Nai đã làm rất tốt suốt thời gian vừa rồi, Công ty cổ phần Cảng Đồng Nai đã đồng hành với chúng tôi qua những đóng góp rất lớn về cả vật chất lẫn tinh thần. Đó đã, đang và sẽ là nguồn động lực vô cùng ý nghĩa để chúng tôi, những TNV Green Talk tiếp tục với đam mê, với ước mong của mình về một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Thay mặt Ban Quản lý Dự án Green Talk 2014, xin gửi lời cám ơn chân thành và sâu sắc đến Công ty cổ phần Cảng Đồng Nai. Sự đồng hành quý báu của quý Công ty sẽ là điểm sáng, hứa hẹn cho việc phát triển của dự án với nhiều chương trình ngày một thành công hơn, mang đi xa hơn thông điệp về một thế giới xanh.

Ngô Yến Ngọc

Ban Marketing- Đối ngoại

Categories: Đối tác

About Author

Write a Comment

<