Chiến dịch “Talk – Mom” tỏ tình mùa giáng sinh

Chiến dịch “Talk – Mom” tỏ tình mùa giáng sinh

Bạn có bao giờ ” Tỏ tình” với mẹ của bạn? Chưa từng phải không? Vậy thì bây giờ là lúc bắt đầu cùng chúng tôi để có Thiệp Giáng dành tặng tận tay  cho “người phụ nữ đáng được yêu” nhé!

Chương trình Talk – mom nằm trong chiến dịch 3000 lời yêu thương của dự án Chăm sóc sức khỏe phụ nữ Việt Nam được xây dựng để chia sẻ những thông tin, kinh nghiệm cần thiết về chăm sóc sức khỏe nói chung và chăm sóc giấc ngủ nói riêng dành cho phụ nữ. Thông qua chương trình lần này, TT Giáo dục Kỹ năng và Truyền thông Cộng đồng SECC  và UNESCO Việt Nam với sự đồng hành của Công ty Cổ phần đầu tư Tuệ Đức mong muốn được chia sẻ những khó khăn, áp lực mà những người phụ nữ thân yêu của chúng ta đang gặp phải, và quan trọng hơn, chúng tôi muốn bạn nhìn nhận lại cách thể hiện yêu thương với người thân trong gia đình và dần bỏ đi việc “nói nhẹ với người ngoài, đối xử cộc lốc với người nhà”  –  những người chúng ta cần yêu thương, quan tâm nhất!

Để bắt đầu chương trình lần này, SECC phát động  TALK – MOM – “Tôi nói lời trái tim” trong chiến dịch “3000 lời yêu thương” với mục đích trao lời yêu thương đến những người phụ nữ thân yêu xung quanh chúng ta một cách “xì – tai” nhất! Chương trình này giúp mọi người vượt qua rào cản về văn hóa, vượt qua ngần ngại để đem lại tiếng cười hạnh phúc của nửa còn lại tuyệt vời của thế giới!

Tất cả người tham gia chương trình đều được gửi giúp một thiệp chúc mừng đặc biệt đến đối tượng bạn thổ lộ yêu thương. Đại sứ cho chiến dịch này là cựu Á hậu – Diễn viên Trịnh Kim Chi. Đại sứ cũng sẽ là người có bút tích chúc mừng trên tấm thiệp ý nghĩa này!

HBao_CSSKPN_2015_8

Đại sứ Trịnh Kim Chi và các bạn tình nguyện viên SECC trong họp báo công bố chương trình 01.12.2015 tại TP.HCM.

Việc nhắn gửi hay thể hiện tình cảm dành cho người bạn yêu thương luôn là một việc làm cần thiết và có ý nghĩa mà chúng ta hay bỏ qua nhất.  “Tôi nói lời trái tim” sẽ dành cho tất cả mọi người. Tham gia chương trình đơn giản bằng cách quay clip thể hiện những lời yêu thương của mình với người phụ nữ quan trọng của bạn gửi về cho BTC.

Cách thức đăng ký tham gia:

   1. Quay clip bắt đầu bằng:  “Tên bạn” + “ muốn nói lời yêu thương” + “với” + ….(người phụ nữ mà bạn muốn nói), “thổ lộ” cho người phụ nữ bạn chọn và quay lại khoảnh khắc người phụ nữ nhận lời yêu thương (Clip giới hạn trong tối đa 3 phút). Gợi ý:

       + Trong trường hợp ở xa, bạn có thể gọi điện thoại và mở loa để nghe và quay lại được phản ứng của “đối tượng”

       + Đối tượng “tỏ tình”: Người bà, người mẹ, dì, cô, người phụ nữ cần được quan tâm, san sẻ và xứng đáng được yêu thương.

        + Clip gợi ý tình nguyện viên chúng tôi đã thực hiện:

    2. Đăng ký thông tin theo form của chương trình

       +  Link form đăng ký: Tại đây

     3. Gửi clip tham gia (hoặc link đăng tải trên Youtube) về email: Link email (3000loiyeuthuong.secc@gmail.com)

  • Thời gian nhận clip từ 3/12/2015 đến 24h ngày 17/12/2015
  • Tất cả lời yêu thương tham gia sẽ được đăng tải trên fanpage: Tình nguyện viên Unesco
  • Đối tượng tham gia: tất cả mọi người
  • Phạm vi: toàn quốc
  • Lưu ý: Nếu bạn tải clip lên youtube, vui lòng để tiêu đề: [SECC] Tôi nói lời trái tim – Họ và Tên – Khu vực sinh sống

     4. Những hỗ trợ ý nghĩa khi tham gia chương trình:

  • Tất cả các bạn tham gia đều sẽ nhận được 1 tấm thiệp đặc biệt ghi lời yêu thương gửi đến tận tay người phụ nữ của mình theo địa chỉ bạn đăng ký.
  • 10 bạn thuộc top 10 clip được yêu thích (dựa trên lượng like trên Facebook) sẽ nhận được 1 balo và 1 giấy chứng nhận top 10 của chiến dịch do UNESCO cấp.
  • 10 clip ý nghĩa do BTC bình chọn cũng sẽ nhận được 1 balo và 1 giấy chứng nhận top 10 do UNESCO cấp.
  • 10 clip gửi về sớm nhất (với người tham gia đang sinh sống tại TP.HCM và không nằm trong BTC) sẽ được đại sứ Trịnh Kim Chi tặng vé mời xem kịch miễn phí vở Tiếng hát reo linh hồn đêm tại Sân khấu kịch Trịnh Kim Chi số 259 Hậu Giang, phường 5, Quận 6 ngày 19/12 từ 20h30 đến 23h ( Theo dõi thêm tại trang FB Trịnh Kim Chi). Vé sẽ được tặng lúc 18h30 trong Lễ hội gấu Teddy tại booth diễn ra hoạt động Offline 3000 lời yêu thương  đêm 13/12. Kết quả cũng được công bố trên Tình nguyện viên Unesco.

Song song với “Tôi nói lời trái tim”, 3000 lời yêu thương sẽ tổ chức ngày offline duy nhất tại TP.HCM  “Tôi viết lời yêu thương” vào ngày 13/12/2015 tại Hồ Bán Nguyệt, Phú Mỹ Hưng tại chương trình Lễ hội gấu Teddy  của Phú Mỹ Hưng từ 17h đến 21h. Tại đây, 1000 tấm thiệp miễn phí dành cho mọi người để trang trí cũng như viết những lời yêu thương cho người phụ nữ thân yêu; BTC sẽ gửi bưu điện tận nơi cho người mà người tham gia muốn gửi tới.

TNV SECC Nguyễn Thanh Huyền lên hướng dẫn mọi người cách thức tham gia “3000 lời yêu thương”

TNV SECC Nguyễn Thanh Huyền lên hướng dẫn mọi người cách thức tham gia “3000 lời yêu thương” tại Hà Nội

Cùng chung mục đích chia sẻ và gắn kết yêu thương, SECC hy vọng cả 2 chương trình với sự giúp sức của các bạn Tình nguyện viên trẻ sẽ lan tỏa được thông điệp mà chúng tôi muốn gửi tới cộng đồng. Cách thức tham gia hoạt động “Tôi viết lời yêu thương” trong Chiến dịch 3000 lời yêu thương rất đơn giản, người muốn tham gia chỉ cần đến khu vực hồ Bán Nguyệt (khu vực diễn ra cuộc thi Dancing with Teddy: ngã 3 Hoàng Văn Thái – Tôn Dật Tiên) của Phú Mỹ Hưng, chúng tôi sẽ đặt booth tại đó. Người tham gia sẽ được TNV phát thiệp, bút và màu để viết những lời yêu thương và tự tay trang trí cho tấm thiệp của mình. Sau khi viết xong, người tham gia ghi rõ tên và địa chỉ của người mà bạn muốn gửi, SECC sẽ nhanh chóng gửi những lời yêu thương đến người phụ nữ của bạn trong dịp giáng sinh và năm mới.

Trung tâm Giáo dục Kỹ năng và Truyền thông Cộng đồng SECC

Team “3000 lời yêu thương Hà Nội – TP.HCM”

Website: http://unesco-secc.org/

Fanpage: Tình nguyện viên Unesco

32/34 Nguyễn Cửu Vân, P17, quận Bình Thạnh

Tel: (08) 22003693

About Author

Write a Comment

Your e-mail address will not be published.
Required fields are marked*