3000 lời yêu thương vươn xa khỏi biên giới Việt Nam

 3000 lời yêu thương vươn xa khỏi biên giới Việt Nam

Chương trình “Chăm sóc sức khỏe phụ nữ Việt Nam”  do Liên hiệp các Hội UNESCO Việt Nam – Văn phòng đại diện TP Hồ Chí Minh kết hợp với Trung tâm Giáo dục Kỹ năng và Truyền thông Cộng đồng SECC tổ chức với sự đồng hành của công ty Cổ phần Đầu tư Tuệ Đức và Đại sứ diễn viên – Á hậu Trịnh Kim Chi. Chương trình đã phát động chiến dịch “3000 Lời Yêu Thương” với ý nghĩa dành tặng những lời yêu thương đến với những người phụ nữ nhân dịp Giáng Sinh.

Sau hơn nửa tháng phát động, chiến dịch “3000 lời yêu thương”  với hai hoạt động Tôi NÓI  lời yêu thương   và Tôi VIẾT lời yêu thương đã thu được kết quả đáng kể.  Đặc biệt màn “tỏ tình giáng sinh”  đã tạo một hiệu ứng tuyệt vời trên toàn quốc : Những clip được quay hoàn toàn tự nhiên, chân thật việc “Tỏ tình” với cha mẹ và người thân yêu – đặc biệt là người phụ nữ món quà ý nghĩa dành cho người phụ nữ nhân dịp Giáng sinh cuối năm. Clip có nhiều tình tiết bất ngờ, tình cảm khiến chúng ta nhìn nhận lại Việc tỏ bày yêu thương. (Xem thêm tại hoạt động Talk-Mom)

Đêm offline  chương trình “3000 Lời Yêu Thương” diễn ra vào lúc 16h – 21h30 ngày 13/12/2015 tại The Cresent Mall – Hồ Bán Nguyệt – Phú Mỹ Hưng – Q.7 – TP.HCM.

Bé gái 4 tuổi “tỏ tình” trực tiếp với mẹ

Bé gái 4 tuổi “tỏ tình” trực tiếp với mẹ

Ba giúp bé nắn nót từ lời yêu thương để gửi cho mẹ

Ba giúp bé nắn nót từ lời yêu thương để gửi cho mẹ

Ths. Đinh Thị Vũ Trinh (áo đen giữa) – trưởng BTC 3000 lời yêu thương cùng Đại sứ Trịnh Kim Chi (đầm xanh) và BTC chương trình.

Ths. Đinh Thị Vũ Trinh (áo đen giữa) – trưởng BTC 3000 lời yêu thương cùng Đại sứ Trịnh Kim Chi (đầm xanh) và BTC chương trình.

ck_teddy_23

ck_teddy_22

Hình 10: Đại sứ dự án Chăm sóc sức khỏe Phụ nữ Việt Nam của UNESCO và SECC đồng thực hiện góp “3000 lời yêu thương” gửi đến tận tay người Phụ nữ qua hộp thư của SECC.

Đại sứ dự án Chăm sóc sức khỏe Phụ nữ Việt Nam của UNESCO và SECC đồng thực hiện góp “3000 lời yêu thương” gửi đến tận tay người Phụ nữ qua hộp thư của SECC.

Kết quả đạt được sau nửa tháng phát động chương trình 3000 lời yêu thương.

Online:

Sự kiện “3000 Lời Yêu Thương” được tạo trên facebook vào ngày 07/12/2015:

+ 48 nghìn người tiếp cận

+ 3,7 nghìn người đã xem

+ 854 người tương tác

+ 520 người muốn tham gia

+ 305 người đã đến

  • Có 25 clip quay tham gia chiến dịch TALK-MOM “TỎ TÌNH GIÁNG SINH”.

Tại đêm diễn ra offline chương trìnhđã có 279 thiệp đã được viết, trong đó:

+  Số lượng thiệp miền Trung, miền Bắc và Tây Nguyên là 94

+ Số lượng thiệp miền Đông Nam Bộ là 5

+ Số lượng thiệp miền Tây là 56

+ Số lượng thiệp khu vực TP.HCM là 120.

Ngoài ra, chương trình đã nhận được 17 thiệp online và một số thiệp nước ngoài gửi đến Hàn Quốc, Đài Loan, Mỹ…

Hoạt động sắp tới

Tiếp tục với chiến dịch 3000 lời yêu thương. Sáng ngày 21/12/2015, tại 782 Lê Văn Lương – ấp 1 – xã Phước Kiển – huyện Nhà Bè – TP.HCM. BTC chương trình 3000 lời yêu thương dành tặng 280 thiệp cho các em học sinh Trường Tiểu học Tạ Uyên cho 280 học sinh 9 lớp có thi đua xuất sắc để các em viết lời chúc đến người thân nhân dịp giáng sinh.

Với ý nghĩa “dành những lời yêu thương, những điều tốt đẹp nhất cho những người phụ nữ thân yêu”, chiến dịch “3000 Lời yêu thương” đã có sức ảnh hưởng lan rộng đến với mọi người và được sự tham gia nhiệt tình từ khắp mọi miền đất nước đặt biệt là hai miền Nam, Bắc. Chiến dịch đã mang đến một điều bất ngờ cho những người bà, người mẹ, người chị – những người đã hy sinh cho cuộc sống này tốt đẹp hơn. Hy vọng thông qua chiến dịch này, không chỉ đợi nhắc nhở hay đợi bất kì một dịp nào đặc biệt, mà mỗi người, tự bản thân hãy tự giác, dành cho những người phụ nữ thân yêu của mình những lời cảm ơn ngọt ngào nhất, những lời yêu thương chân thành nhất để họ cảm thấy rằng họ đều được trân trọng.

Trong năm 2016 chương trình “3000 lời yêu thương” sẽ tiếp tục sứ mệnh là cầu nối để mọi người có thể bày tỏ tình cảm đến người phụ nữ thân yêu. Mọi người hãy tiếp tục chờ đón điều bất ngờ từ 3000 Lời yêu thương nhé!

Ban truyền thông SECC

Trung tâm Giáo dục Kỹ năng & Truyền thông Cộng đồng SECC

Website: http://unesco-secc.org/

Fanpage: Tình nguyện viên Unesco

32/34 Nguyễn Cửu Vân, P17, quận Bình Thạnh

Tel: (08) 22003693

 

About Author

Write a Comment

<