Chuyến Tàu Hạnh Phúc Từ Dự Án Xây Trường Tottochan – Sẵn Sàng Ngày “Khai Giảng” 2016

Chuyến Tàu Hạnh Phúc Từ Dự Án Xây Trường Tottochan – Sẵn Sàng Ngày “Khai Giảng” 2016

 “Chuyến tàu hạnh phúc” của “nhà ga” dự án Xây trường Tottochan mùa đầu tiên 2016 sẽ sẵn sàng khởi hành vào ngày 03/07/2016. Một mùa hè tuyệt vời sẽ tạo nên khoảnh khắc tươi đẹp cho các em nhỏ dân tộc Stiêng tại Ngôi trường Bù Ka 2, xã Long Hà, huyện Phú Riềng, tình Bình Phước. Dự án Xây trường Tottochan với mục tiêu “Tạo khoảnh khắc, thay đổi số phận” sẽ hướng đến việc giúp đỡ, hỗ trợ các em trong việc phát triển cảm xúc, rèn luyện kỹ năng sống và tạo môi trường thuận lợi để trẻ phát triển toàn diện.

Dự án xây trường Tottochan ( http://unesco-secc.org/category/du-an/xay-truong-totochan/ )

Xây trường Tottochan mùa đầu tiên ( http://unesco-secc.org/du-an/xay-truong-totochan/xay-truong-tottochan-mua-dau-tien-2/)

Chúng tôi đã chuẩn bị những gì ?

Một hành trang khá nặng ký nhưng lại vô cùng nhẹ nhàng cho các “hành khách” đáng yêu trên chuyến tàu đầu tiên của dự án Xây trường Tottochan. Những kiến thức chuyên sâu nắm bắt tâm lý trẻ em được nghiên cứu kỹ lưỡng và nhận được sự cố vấn từ các chuyên gia giàu kinh nghiệm.

Đi cùng hành trang kiến thức là những trái tim yêu trẻ, đầy nhiệt huyết, luôn năng động, sáng tạo để mang đến nhiều điều mới mẻ đến cho các em. Tất cả thể hiện qua sự tập trung trong việc chuẩn bị giáo án, những món quà được bảo quản cẩn thận, sự tỉ mẫn cho thực đơn ăn trưa…mọi thứ đều được thực hiện tốt nhất có thể.

Chuyến đi tiền trạm của ban quản lí dự án đến thăm nhà các em

Chuyến đi tiền trạm của ban quản lí dự án đến thăm nhà các em

Chúng tôi đã được những gì ?

Sau thời gian khởi động dự án Xây trường Tottochan mùa đầu tiên, Ban quản lí dự án đã nhận được nhiều sự quan tâm giúp đỡ của các mạnh thường quân và các nhà hảo tâm cho Qũy Tottochan Việt Nam. Hiện tại, công tác chuẩn bị cho ngày học đầu tiên tại lớp học Tottochan đã dần hoàn tất. Tất cả các TNV trong đoàn đã có mặt tại điểm trường Bù Ka 2 và sẵn sàng chuẩn bị cho ngày học đầu tiên diễn ra theo đúng kế hoạch.

Sau chuyến đi khởi động vào ngày 19/05/2016, các em nhỏ dân tộc Stiêng tại trường Bù Ka 2 đã vô cùng ấn tượng và yêu mến các bạn TNV. Chắc hẳn, các em đang rất háo hức chờ đón chuyến tàu đầu tiên của dự án Xây trường Tottochan đến. Chuyến tàu sẽ mang đến sự bất ngờ cho các em với tinh thần “Học mà chơi và chơi mà học” tạo nên những khoảnh khắc đáng nhớ của tuổi thơ.

Các em nhỏ vui đùa cùng các anh chị TNV

Các em nhỏ vui đùa cùng các anh chị TNV

Mặc dù chỉ có một tháng để dự án thực hiện mục tiêu “Tạo khoảnh khắc, thay đổi số phận” tuy nhiên SECC hy vọng rằng các em có thể nâng tầm hiểu biết, hiểu được giá trị của tình yêu thương và quan trọng nhất các em phải được sống với tuổi thơ tươi đẹp mà các em xứng đáng được hưởng.

Trẻ em là món quà đặc biệt do thượng đế ban tặng. Hãy tôn trọng và gìn giữ món quà đó. Chúng tôi đã sẵn sàng để nâng niu 44 món quà tuyệt vời ấy.

Cùng chờ đón 44 “hành khách” của chuyến tàu đầu tiên sẽ bùng nổ trong ngày “Bừng sáng” nhé.

Dự án sẽ tiếp tục nhận sự đóng góp hỗ trợ từ các nhà hảo tâm và quý công ty.

Mọi đóng góp xin liên hệ:

Ms. Huyền – 0981758196

Hotline – 0903309299

Ban truyền thông

Trung tâm Giáo dục Kỹ năng và Truyền thông Cộng đồng SECC

32/34. Nguyễn Cửu Vân, P17, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM

Email: hr.unesco.secc@gmail.com

ĐT: 0822003693 – 0903309299

 

About Author

Write a Comment

<