Tham gia Green Run góp quỹ Xây trường Tottochan

Tham gia Green Run góp quỹ Xây trường Tottochan

Cơ hội cuối cùng trở thành Runner man trong một ngày duy nhất 17.04.2016

Bạn có dám nắm bắt cơ hội kết nối với hàng ngàn con người năng động, nhiệt huyết như bạn?

Nếu bạn dám, thì đây là cơ hội dành cho bạn. Với một buổi chiều chủ nhật bạn sẽ được trãi nghiệm những điều dưới đây:

Hòa mình vào điệu Flashmob sôi động cùng 1000 bạn trẻ!

Thưởng thức màn Crazy Dance “bỏng mắt” cùng Nữ hoàng cồng chiêng Tóc Tiên và 1000 người!

Thử thách ngoạn mục cùng các chướng ngại vật trên đường đua độc lạ!

Trãi nghiệm cảm giác trở thành một runner thực thụ!

Cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn và giá trị!

Tất cả chỉ có tại “Green run – Giải cứu thủy thần”.

Vui nhộn – hào hứng – kết nối – lan tỏa và hơn thế nữa…

“Green run – Giải cứu thủy thần” với thông điệp “Giữ hồ sông xanh cho cuộc sống an lành”, thông qua thiết kế đường chạy và format của chương trình Runing man giúp người chơi hiểu hơn về ý nghĩa của việc bảo vệ nguồn nước. Mỗi người tham gia sẽ là một đại sứ cùng chung tay kêu gọi xã hội hành động vì một môi trường xanh sạch đẹp.

Càng ý nghĩa hơn, với mỗi xuất tham gia “Green run – Giải cứu thủy thần” 

Xuất có áo: 200,000đ

Xuất không có áo: 100,000đ (chỉ có phiếu chạy kèm nước uống free bạn nhé)

Với mỗi xuất tham gia Green run – Giải cứu thủy thần, bạn đã góp 100.00 đồng vào quỹ hoạt động xây trường Tottochan 2016, một chương trình giáo dục và hỗ trợ phát triển dành cho trẻ em do SECC khởi xướng. Trong trường hợp còn vé nhưng hết áo, các bạn vui lòng đến nhận nước và số báo danh nhé.

Vào lúc 14h- 16h ngày 17/04/2016Green run – Giải cứu thủy thần sẽ được bán tại khu vực diễn ra sự kiện và 16h cùng ngày sẽ diễn ra chương trình Ngày trái đất Việt Nam với hai hoạt động bùng nổ là Green Run và Crazy Dance. Sự đóng góp của các bạn sẽ tiếp thêm động lực để SECC tiếp tục thực hiện các dự án phi lợi nhuận trong thời gian sắp tới.

site_tottochan

Địa chỉ diễn ra sự kiện: Đường Tân Trào, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP.HCM (đến Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn  sẽ có lễ tân của SECC hướng dẫn bạn đến khu vực tổ chức sự kiện)

Gọi 0981758196 để biết thêm chi tiết.

Để ban tổ chức chuẩn bị được số lượng, bạn có thể đăng ký trước theo LINK

Thông tin về chương trình xem tại: http://unesco-secc.org/tham-gia-ngay-trai-dat-viet-nam-2016-cung-toc-tien-va-quang-bao/

Ý tưởng về Xây trường Tottochan

Đây là dự án được sáng lập bởi Trung tâm Giáo dục Kỹ năng và Truyền thông Cộng đồng SECC cùng Co-Founder là Thạc sĩ Đinh Thị Vũ Trinh. Khởi nguồn dự án bắt đầu từ quyển sách dạng hồi ký của Tet-su-cô – đại sứ UNICEF – với tiêu đề Tottochan bên cửa sổ. Hồi ký kể về một ngôi trường tiểu học Tomoe; xuất phát từ tình yêu thương và nắm bắt tâm lý của trẻ thơ: Đó là nơi bắt đầu và duy trì phương pháp giáo dục đặc biệt – tôn trọng tính cách riêng biệt của từng học sinh, lắng nghe và quan tâm chăm sóc đến học sinh với sự tôn trọng bản ngã và sự sáng tạo của chính các em. Với cách giáo dục đó, Tomoe đã tạo nên một lớp người thành đạt và có ích cho đất nước Nhật Bản và để lại dấu ấn đặc biệt trong quyển Hồi ký lan rộng trên toàn thế giới và nhiều thế hệ.

Đây là chương trình tâm huyết của SECC với mong muốn: Bắt đầu thay đổi đất nước từ giáo dục trẻ nhỏ. SECC muốn tạo một sự thay đổi cho các em song song với gắn kết chặt chẽ với giáo dục gia đình để trẻ em được sống đúng thế giới của chúng. Đây là dự án lâu bền của SECC  trong mỗi tháng hè trải rộng tạo nên “KHOẢNH KHẮC THAY ĐỔI SỐ PHẬN” cho trẻ em mọi miền đất nước Việt Nam mỗi năm, bắt đầu từ 2016. Các em sẽ học những kỹ năng về cuộc sống và nó sẽ ấn tượng cho tuổi thơ các em. Kim chỉ nam của phương pháp là tạo ra “Những cá nhân hạnh phúc và có khả năng lan tỏa hạnh phúc”.

Dự án Xây trường Tottochan sẽ có một tháng (dịp hè) đến dạy, giúp đỡ cho các trẻ em từ 6 – 7 tuổi các kỹ năng sống cần thiết tạo ấn tượng cho cuộc đời các em về Ý nghĩa của hạnh phúc và làm cho người xung quanh hạnh phúc. Song song đó sẽ là hỗ trợ các cơ sở vật chất cần thiết cho mỗi em tham gia vào lớp học Tottochan đặc biệt này.

Lớp học Tottochan 2016 chỉ dành cho 30 – 40 trẻ  thông qua phỏng vấn về sự phối hợp với phụ huynh với cam kết: Tạo nên một đứa trẻ tốt và biết sẻ chia.

Qua mỗi năm các “học sinh” Tottochan sẽ được theo dõi, giữ liên lạc để theo dõi sự phát triển nhân cách của trẻ đến khi trẻ trưởng thành. Dự kiến sau 5 năm sẽ có một “Ngày hội Tottochan” để cùng nhìn lại sự trưởng thành của các em và cải tiến phương pháp.

Ban truyền thông

Trung tâm Giáo dục Kỹ năng và Truyền thông Cộng đồng SECC

32/34 Nguyễn Cửu Vân, P17, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

ĐT: (08) 22003693 – 0903309299

http://www.unesco-secc.org

About Author

Write a Comment

<