CUỘC THI ẢNH DẤU ẤN TUỔI THƠ

CUỘC THI ẢNH DẤU ẤN TUỔI THƠ

Thi ảnh có giải dễ dàng lại góp sức vì trẻ thơ!

Rất đơn giản chỉ cần đăng lên tường của Facebook cá nhân của bạn một bức ảnh trẻ em, bạn đã tham gia Cuộc thi ảnh Dấu ấn tuổi thơ của SECC!

 

 1. Ý nghĩa cuộc thi:

Với sự đồng hành của Hệ thống Lưu Gia, SECC tổ chức Cuộc thi ảnh Dấu ấn tuổi thơ tạo dấu ấn truyền thông về Chiến dịch “Đừng bỏ rơi con” (tìm hiểu rõ về chiến dịch tại đây) để mọi người, mọi nhà quan tâm và có những hành động thiết thực cho trẻ em Việt Nam. Phát triển dự án “Đừng bỏ rơi con” giai đoạn 1: Tạo cộng đồng yêu thương và chăm sóc trẻ, đặc biệt những trẻ bị bỏ rơi tại nhóm facebook: Đừng bỏ rơi con để chia sẻ những thông tin hữu ích cho trẻ, thúc đẩy phát triển toàn xã hội lên tiếng bảo vệ trẻ em. Cụ thể:

 • Tạo cộng đồng chia sẻ những trường hợp bị bỏ rơi thương tâm để giúp đỡ à tạo mạng lưới tình nguyện viên trên cả nước.
 • Thúc đẩy những nạn nhân bị bỏ rơi vào hội “Đừng bỏ rơi con” để hướng dẫn kỹ năng giúp họ tự vượt qua tổn thương và giúp đỡ cho những nạn nhân khác.
 • Đưa ra các liệu pháp tinh thần của cha mẹ để con không bị “bỏ rơi” trong chính gia đình mình.

 

 1. Đối tượng tham gia cuộc thi

Công dân sinh sống tại Việt Nam 16 tuổi trở lên.

 1. Thời gian

Cuộc thi online mạng xã hội Facebook “Dấu ấn tuổi thơ” phát động trên các kênh truyền thông SECC và chính thức trên Fanpage Tình nguyện viên SECC từ 21/05/2020 đến 21/06/2020 nhân tháng Quốc tế thiếu nhi 01.06  và Ngày gia đình Việt Nam 28.06.

 1. Thể lệ tham gia:
 • Đăng 1 tấm hình mà bạn toàn quyền sở hữu lên trang Facebook cá nhân (hình của bạn hoặc bất cứ em bé nào khác dưới 11 tuổi). Một người có thể tham gia tối đa 3 bài dự thi.
 • Hãy chia sẻ cảm nghĩ về bức ảnh (1). Lưu ý:

+Nếu là hình ảnh lúc nhỏ của bản thân (dưới 11 tuổi): Hãy nói về một dấu ấn trong tuổi thơ của bạn, có thể đó là một kỉ niệm vui hay những trăn trở tuổi thơ cần được chia sẻ, giãi bày để chúng ta biết yêu quý và nâng niu tuổi thơ hơn.

+Nếu hình (hiện tại) có nhân vật trẻ em (dưới 11 tuổi) mà bạn biết rõ về nơi sinh sống, hoàn cảnh bạn muốn nhân vật được có tuổi thơ đúng nghĩa. Khuyến khích những bức ảnh của những em bé có hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh cần được giúp đỡ.

 • Viết thêm các thông tin sau vào ảnh để ảnh hợp lệ:

 #đừngbỏrơicon #dấuấntuổithơ #SECC

Cùng tham gia cuộc thi với A (tên người dự thi): http://unesco-secc.org/hoat-dong/cuoc-thi-anh-dau-tuoi-tho

Nếu yêu trẻ hãy vào đây với chúng tôi: group FB Đừng bỏ rơi con

Nhớ Check in bài viết  (tại/at)  fanpage Tình nguyện viên SECC để được trợ sức truyền thông.

 1. Cách tính điểm dự thi:

20 bức ảnh có thông điệp ý nghĩa và được nhiều share (10 ảnh và câu chuyện do BTC bình chọn, 10 ảnh và câu chuyện được tính lượng share, like – không tính hack like và phải share ở chế độ không công khai), Người dự thi sẽ nhận được quà từ chương trình để bạn dành tặng cho nhân vật hoặc đứa bé bạn đang quan tâm nhất.

Giải thưởng sẽ được trao tặng trong Ngày gia đình Việt Nam CN 28/06/2020 lúc 09h sáng tại Lưu coffee 628A đường Song hành Xa lộ Hà Nội, P. An Phú, Q2, TP.HCM. (đối diện Pháp viện Minh Đăng Quang – Ngã ba Cát Lái)

 1. Giải thưởng gồm:

10 Giải gia đình nhí hạnh phúc trị giá 1,000,000 VNĐ mỗi giải gồm

Vé mời (dùng cho 2 người) miễn phí cafe tại Lưu Coffee vào ngày Gia đình Việt Nam 2020

Cùng các các giải thưởng: (với những thí sinh đạt giải không đến được sẽ gửi quà tặng tận nhà, tiền mặt sẽ bị quy đổi thành hiện vật)

4 áo thun gia đình (gồm 2 người lớn và 2 trẻ em) trị giá 700,000 VNĐ

Phần quà và tiền mặt 200,000 VNĐ

10 giải thưởng Dấu ấn tuổi thơ trị giá 700,000 VNĐ mỗi giải gồm:

Vé mời (dùng cho 2 người) miễn phí cafe tại Lưu Coffee vào ngày Gia đình Việt Nam 28/06/2020

Cặp áo thun trẻ em (2 trẻ em) trị giá 300,000 VNĐ mỗi giải.

Phần quà trị và tiền mặt 200,000 VNĐ

+ 20 ảnh đạt giải BTC sẽ liên hệ để gửi Vé tham dự gala trao giải cùng vé mời coffee và BTC nhận file để đăng kết quả trên fanpage Tình nguyện viên SECC.

 • Thí sinh đạt giải không đến được sẽ gửi quà tặng tận nhà, tiền mặt sẽ quy đổi thành hiện vật

 • Trong ngày trao giải, chương trình còn tặng 80 phần quà cho học sinh tiểu học Phường Bình Trưng Đông và phường Cát Lái ( Quận 2 ) trị giá 150.000đ/ 1 phần tại trường.

Các thông tin về chương trình vui lòng gọi: Hotline: 0903309299 – Email: contactus.secc@gmail.com hoặc inbox fanpage Tình nguyện viên SECC.

SECC Giáo dục & Cộng đồng

About Author

Comments

Write a Comment

<