Ấm áp kỷ niệm ngày giỗ tổ sân khấu “Sẻ chia cùng nghệ sĩ”

Ấm áp kỷ niệm ngày giỗ tổ sân khấu “Sẻ chia cùng nghệ sĩ”

Với mục đích hướng tới ngày Giỗ Tổ nghề Sân khấu 2018, vào chiều hôm nay 19/09/2018, hoạt động tiếp theo trong chuỗi hoạt động của chương trình “Sẻ Chia Cùng Nghệ Sĩ” đã diễn ra trong không khí ấm áp của người hâm mộ cùng các cô chú nghệ sĩ  tại Quán sách, 07 đường 33, P.4, Q.4, TP.HCM.

Tiếp theo hoạt động ngày 17/09 cùng đại sứ Trịnh Kim Chi, hôm nay SECC tiếp tục hoạt động “ngâm chân thảo mộc” và chăm sóc, cải thiện sức khỏe của các cô chú nghệ sĩ tại QUÁN SÁCH SECC.

Hôm nay thời tiết mưa, và hơi lạnh, nhưng các cô chú nghệ sĩ đều cố gắng thu xếp để đến QUÁN SÁCH SECC và tham gia hoạt động nằm trong chuỗi chương trình SẺ CHIA CÙNG NGHỆ SĨ – Thư Giãn & Phục Hồi Hư Tổn Cơ Thể với Ngâm Chân Thảo Mộc .

 Gương mặt đến đầu tiên là một gương mặt rất quen thuộc với bao thế hệ qua màn ảnh phim Việt – chú diễn viên Mạc Can. Chú Mạc Can đến và mang theo cuốn Tấm Ván Phóng Dao  (Tác phẩm đã đoạt giải thưởng Văn học Nghệ thuật TP.HCM) để muốn chia sẻ cho mọi người đọc. Chú Mạc Can đã để lại quyền sách này với mục đích đóng góp vào quỹ sách của QUÁN SÁCH SECC và chia sẻ thêm cùng những người mến mộ.

Có thêm một chuyện vui bên lề, chú Mạc Can đến sớm nhưng có vẻ rất trông mong những người bạn thân cũng là nghệ sĩ của mình tới, đặc biệt là “bé Thiên Kim” – một gương mặt diễn viên khác mà người Việt nào nhìn cô cũng thấy quen quen.

Cô Thiên Kim tâm sự “Bén duyên đầu tiên với sân khấu, nhưng được tổ đãi nên thành danh và được công chúng yêu mến trong rất nhiều phim. Có nhiều phim mà cô không thể nhớ, đến khi thấy mình trên màn ảnh tivi mới chợt nhớ ra là đã từng đóng trong phim đó”.

Cô Ngọc Đáng –  nghệ sĩ cải lương 91 tuổi chia sẻ “Sống rất vui, sức khoẻ của cô rất tốt,  cô tin vào Tổ nghề, ai không trân trọng, không thành tâm trong nghề sẽ không được Tổ giúp cho hưởng nhiều phúc lộc”.

Trong khi ngâm chân thảo mộc, chăm sóc cho các cô chú, cô Thiên Kim chia sẻ “Chân của cô mấy hôm nay ngủ dậy bị vọp bẻ mấy đầu ngón chân, hôm trước cô có thử ngâm chân thảo mộc, ngủ dậy thấy rất đỡ, không bị vọp bẻ nữa. Cô cảm ơn các con”.

Tiếp tục chương trình, cô Ngọc Đáng ngâm 1 đoạn cải lương rất mùi mẫn tặng các CTV và các bạn nghệ sĩ. Có ai nóng lòng muốn được xem clip đặc biệt này không nào?

Cuối chương trình, mọi người không ai muốn về nhà, ai cũng muốn nán lại để trò chuyện lâu hơn.

Cô Thiên Kim trở thành  đại sứ của Thảo Mộc An nhiên. Xin trân trọng cảm ơn Thảo Mộc An Nhiên đã đồng hành xuyên  suốt chương trình.

Trân trọng cảm ơn sữa Long Thành đã tài trợ sữa cho QUÁN SÁCH SECC.

Ngoài ra cảm ơn các khách hàng đã đến ngâm chân ủng hộ Quán Sách.

Từ ngày 20/9 đến 30/9, mỗi tuần Quán sách đều có chương trình ưu đãi cho các khách hàng đến “ngâm chân thảo mộc”. Nhớ theo dõi tại fanpage QUÁN SÁCH SECC nhé các bạn!!!

Hoạt động này nằm trong công tác chuẩn bị cho chương trình trách nhiệm xã hội (CSR) của QUÁN SÁCH SECC- SẺ CHIA CÙNG NGHỆ SĨ với mục đích chăm sóc, động viên các nghệ sĩ lớn tuổi hiện đang sinh sống tại Viện Dưỡng Lão Nghệ Sĩ tại Thành phố Hồ Chí Minh nhân dịp Giỗ Tổ nghề Sân khấu 2018.

QUÁN SÁCH SECC – một dự án doanh nghiệp xã hội trực thuộc trung tâm Giáo Dục Kĩ Năng và Truyền Thông Cộng Đồng (SECC) thường xuyên tổ chức các hoạt động liên quan tới nghệ thuật, kĩ năng và chăm sóc sức khỏe hàng tuần trong tháng và được đông đảo khách hàng và các nghệ sĩ tham gia và ủng hộ.

Trung Tâm Giáo dục Kỹ năng và Truyền thông Cộng đồng SECC

Số 07, đường 33, Phường 4, Quận 4, TP. HCM

Web: http://unesco-secc.org/

Hotline: 0903309299 – 028 22003693

Email: contactus.secc@gmail.com

 

Categories: Sự kiện

About Author

Write a Comment

<