FREE: Crazzy Dance “Người lạ ơi” – Châu Đăng Khoa truyền cảm hứng flashmob cho 1000 bạn trẻ

FREE: Crazzy Dance “Người lạ ơi” –  Châu Đăng Khoa truyền cảm hứng flashmob cho 1000 bạn trẻ

🌈🌈Chủ nhật này lúc 16h30 (22.04) sẽ là một buổi chiều bùng nổ cùng tác giả bản hit “Người lạ ơi” – Châu Đăng Khoa với DJ Nemo!  Đây là lần đầu tiên có nhạc sĩ dành bài hát của mình tạo nên màn trình diễn flashmob 1000 người đặc trưng mang tính kết nối của Earth Day Vietnam  do SECC khởi xướng. Châu Đăng Khoa là người “kế vị” đại sứ hằng năm cho chương trình Ngày trái đất Việt Nam  – Giờ xanh của các đại sứ các năm là Diễn viên – Á vương Trương Nam Thành (2014), hoa hậu Ngọc Hân (2015), ca sĩ Tóc Tiên (2016), MC Quang Bảo (2017) .

Đăng Khoa đã tạo được những dấu ấn trong lòng khán giả trẻ với những bản hit của  như: Giấu anh vào nỗi nhớ (Hồ Ngọc Hà) , I don’t believe in you (Noo Phước Thịnh ) , Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh (Ái Phương), Lời tỏ tình (Sơn Ngọc Minh – Hari Won), Ngày anh không đến (Trà My Idol) , Hương đêm bay xa (Hari Won), Mưa rơi trên phiến tình ta (Trần Thu Hà), gần đây nhất là bài hát “Người lạ ơi”…. Và ngay 22.04 này, hai ca khúc Do what you want và City Lights là hai bài hát được BTC Ngày trái đất Việt Nam 2018 đã chọn làm ca khúc truyền cảm hứng cho Đồng diễn Flashmob của gần 1000 bạn trẻ  cùng Châu Đăng Khoa vì giai điệu ca từ và giai điệu ý nghĩa và lôi cuốn của nó.

Châu Đăng Khoa – Tuổi trẻ dám mơ ước, dám hiện thực hóa ước mơ

Cái chất “kinh tế” nay “hòa nhập” vào một nhạc sĩ/ca sĩ làm nên một Châu Đăng Khoa không thể lẫn vào đâu được! Đến với chương trình Ngày Trái Đất với vai trò đại sứ, đem âm nhạc kết nối con người với nhau, Châu Đăng Khoa chắc chắn sẽ lại thêm một lần làm khan giả vỡ òa vì khả năng truyền cảm hứng bằng âm nhạc của chàng trai vùng Tây Nguyên hoang dã! Trưởng BTC chương trình, bà Đinh Thị Vũ Trinh cho biết: “ Chúng tôi từng làm việc với Khoa, và nhìn thấy chiều sâu trong con người và âm nhạc của chàng trai trẻ này, tham gia chương trình là một cách chứng tỏ “âm nhạc không biên giới” của Châu đăng Khoa”.

Nếu bạn muốn xem thôi? Vô tư vào cửa tự do nhé!

Bạn muốn  cùng tập nhảy và sở hữu áo  của chương trình để góp mặt trong MV quay flycam cùng Châu Đăng Khoa, vui lòng điền FORM và đến sự kiện trước 16h ngày 22.04 để cùng luyện tập! Bạn cũng có thể tập nhảy tại nhà trước 2 bài hát: LINK CLIP

Ngoài ra chương trình còn có sự góp mặt của Sơn Ngọc Minh – chàng trai gắn bó son sắc với dự án Giờ xanh từ năm 2012;  2 gương mặt trẻ triển vọng là Visky Nhung và Fame Chí Thành – hai  ca sĩ mới của làng nhạc Việt với niềm khao khát được cùng các bạn trẻ hưởng ứng thông điệp Hành trình trách nhiệm xanh của Ngày trái đất 2018 này.

Sơn Ngọc Minh tiếp tục đồng hành cùng Giờ xanh

Vicky Nhung và Fame Chí Thanh lần đầu tham gia chương trình

Ngày trái đất 2018 thuộc dự án Giờ xanh do Trung tâm Giáo dục Kỹ năng và Truyền thông Cộng đồng SECC tổ chức; sẽ diễn ra lúc 15g00 đến 19g00 ngày 22/04/2018 tại đường số 14, cổng sau Vivo city, phường Tân Phong, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh. Chương trình năm nay trở lại với sức hấp dẫn của Green Run Game – Giải cứu rác và Flashmob-Crazy dance. Chương trình Flashmob và Crazy Dance với sự xuất hiện của ca sĩ sẽ diễn ra từ 16h30. Chương trình còn có sự  tham gia biểu diễn của Cộng đồng Điếc câm DCOH và gần 1000 tình nguyện viên, là những người lan tỏa ý nghĩa của Ngày Trái Đất Việt Nam đến với cộng đồng và gây dựng nên một hành trình trách nhiệm xanh. Xuyên suốt chương trình là phần thi đấu gây cấn nhưng không kém phần vui nhộn của 3 đội chơi với hàng ngàn tình nguyện viên cùng 3 vị “Rác thần” sẽ được bật mí tại chương trình, tất cả người tham gia đều trở thành thành viên của các đội chơi khi tham gia Ngày Trái Đất Việt Nam 2018. Chương trình  chào đón tất cả khan giả vào cửa tự do.

Ban Truyền thông

Trung tâm Giáo dục Kỹ năng và Truyền thông Cộng đồng SECC

50/12 đường số 79, phường Tân Quy, Quận 7, TP.HCM

ĐT: (028) 22003693 – 0903309299

www.unesco-secc.org

Categories: Sự kiện

About Author

Write a Comment

<