Hội thảo Chiến lược yêu 2

Hội thảo Chiến lược yêu 2

Tiếp nối thành công của hội thảo “Chiến lược yêu” lần 1, đồng thời lan tỏa mạnh mẽ hơn những thông điệp về tình yêu đúng nghĩa, vào lúc 17h30 ngày 28/9 SECC hợp tác cùng Công ty TNHH Kinh doanh lốp xe Bridgestone Việt Nam, đã tổ chức buổi hội thảo “Chiến lược yêu” lần 2 dành cho tất cả các bạn sinh viên quan tâm và muốn được nghe nhiều hơn, biết nhiều hơn về 1 “Chiến lược yêu” có hiệu quả.
Với sự ủng hộ của đông đảo các bạn trẻ trong Hội thảo “Chiến lược yêu” lần 1, buổi hội thảo mở đầu trong không khí sôi nổi, vui tươi bằng các trò chơi hoạt náo. Dù trời mưa to, nhưng hội trường vẫn rất ấm cúng nhờ sự tham gia đông đảo và nhiệt tình từ các bạn sinh viên đến từ rất nhiều trường đại học khác nhau.

Không khí ấm cúng của buổi hội thảo

Các bạn tình nguyện viên hào hứng tham gia trò chơi đếm số.

Sự xuất hiện của diễn giả Nguyễn Thị Thu Huyền – giảng viên khoa Tâm lý – Giáo Dục trường Đại Học Sư Phạm Thành phố Hồ Chí Minh – Thạc sĩ Giáo dục tại Anh và đang làm nghiên cứu sinh cho luận văn tiến sĩ tại Anh đã mang đến 1 không khí hoàn toàn mới cho khán phòng, gần như không còn là Hội thảo mà thay vào đó là 1 buổi trò chuyện, tâm sự giữa 1 người chị từng trải và những người em.

Chị diễn giả tâm sự cùng các bạn

Các bạn chăm chú lắng nghe

Có thể thấy “Chiến lược yêu” không chỉ là chủ đề của các bạn nữ, mà các bạn nam cũng rất quan tâm đến vấn đề này.

Thắc mắc đến từ một bạn nam

Để hiểu rõ hơn về chiến thuật “làm thế nào để tán tỉnh”, các bạn sinh viên đã cùng nhau tham gia một trò chơi “Làm quen trong 1 phút” khá thú vị và có nhiều bất ngờ!

Các bạn “tìm hiểu” nhau

Ngoài ra, chính tinh thần nhiệt tình của các bạn đã “lây lan” đến chị Đinh Thị Vũ Trinh – GĐ TT, khiến chị ấy không thể ngồi yên được và đã có những chia sẻ sâu sắc, chân thành về “tình trường gian nan” của mình để các bạn hiểu rõ hơn về quá trình để tìm được người yêu “đích thực”.

Chị Trinh chia sẻ quá trình “thực tế” đi tìm “người yêu đích thực”

Gần cuối buổi hội thảo, không khí hội trường rộn ràng hẳn lên với những câu hỏi thắc mắc về tình yêu của các bạn sinh viên.

Các bạn liên tục đặt câu hỏi cho diễn giả – Một bạn nữ người Úc.

Buổi hội thảo “Chiến lược yêu” lần 2 đã diễn ra rất thành công, không chỉ nhờ sự tư vấn tận tình và những lời khuyên hữu ích từ phía Diễn giả Nguyễn Thị Thu Huyền và chị Trinh – Giám đốc TT SECC, mà góp phần không nhỏ đó là nhờ sự tham gia rất nhiệt tình của các bạn sinh viên. Chúc các bạn sẽ tìm được những “chiến lược yêu” phù hợp với mình để khoảnh khắc hôm nay, sẽ mãi là kỷ niệm đẹp trong chuỗi ký ức về tình yêu của chính bạn.

Kết thúc một buổi hội thảo ấm cúng và bổ ích

Ban tổ chức xin chân thành cảm ơn các bạn rất nhiều và mong hẹn gặp lại các bạn trong các chương trình tiếp theo của SECC 2015!

LÊ NGỌC BẢO KHUYÊN – BAN TRUYỀN THÔNG
Photographer: Phan Nguyên Ảnh

Categories: Sự kiện

Write a Comment

Your e-mail address will not be published.
Required fields are marked*