KinderStar Tổng Kết Khóa Hè, Đón Năm Học Mới Tại Hội Trại “Mùa Hè Năng Động – Summer Camp 2018 Cùng Dance For Kids”

KinderStar Tổng Kết Khóa Hè, Đón Năm Học Mới Tại Hội Trại “Mùa Hè Năng Động – Summer Camp 2018 Cùng Dance For Kids”

Một mùa hè rộn rã tại KinderStar dần khép lại, năm học mới sắp bắt đầu,tất cả các thiên thần nhỏ đã lớn hơn rất nhiều. Như một lời tạm biệt với các bạn nhỏ khóa hè 2018 tại KinderStar và chào năm học mới, trại hè sẽ được diễn ra vào ngày 10.08.2018 cùng với lần đầu tiên kết hợp Dance for kids sôi động.

Cắm trại hè không chỉ mang tính chất tổng kết khóa hè mà còn là một ngày hội vui chơi, giúp các bạn tự tin thể hiện bản thân thông qua những trò chơi vận động tập thể, những điệu nhảy khỏe khoắn, phát huy tính chủ động, kết nối với bạn bè, thầy cô.

Một trong những điểm đặc biệt của cắm trại hè 2018 tại KinderStar là hoạt động Dance for kids lần đầu được diễn ra – một hoạt động thường niên của trung tâm Giáo dục Kỹ Năng và Truyền thông Cộng đồng SECC. Những năm trước Dance for kids được tổ chức cho các bạn nhỏ bậc tiểu học. Riêng năm nay, Dance for kids được tổ chức cho các thiên thần nhỏ bậc mầm non và sự tham gia của các thầy cô giáo người bản xứ tham gia tại trường KinderStar, hứa hẹn mang đến nhiều điều thú vị.

Là trường mầm non song ngữ có quy mô lớn bậc nhất tại TP.HCM, sân khấu của Dance for kids sẽ vô cùng hoành tráng và tuyệt vời hơn nếu có sự tham gia đông đảo của các bạn nhỏ. Các bạn nhỏ đã sẵn sàng chưa?

Chương trình sẽ có các hoạt động vui chơi hấp dẫn sẽ được diễn ra: trò chơi tập thể, cùng bữa tiệc buffet với lửa trại bập bùng và những điệu nhảy vui nhộn, năng động của Dance for kids sẽ là Ngày hội trại hè đáng nhớ trong các bé.

Các bé đừng bỏ lỡ ngày hội trại hè hấp dẫn được diễn ra vào ngày 10.08.2018 tại trường Mầm non Song ngữ KinderStar (số 08 Đăng Đại Độ, Phường Tân Phong, Quận 7, TP.HCM). Thông tin chương trình sẽ được cập nhật liên tục, Quý Phụ huynh hãy theo dõi và đăng ký tham gia cho bé yêu của mình.

 

Bên cạnh đó, hiện nay trường KinderStar đang tuyển sinh năm học mới. Thông tin chi tiết xem tại đây.

Ban truyền thông

Trung tâm Giáo dục Kỹ năng và Truyền thông Cộng đồng SECC

Số 07, đường 33, Phường 4, Quận 4, TP. HCM

Web: http://unesco-secc.org/

Hotline: 0903309299 – 028 22003693

Email: contactus.secc@gmail.com

About Author

Write a Comment

<