PHÁT ĐỘNG CHIẾN DỊCH “ĐỪNG BỎ RƠI CON” TẠI MÁI ẤM TÌNH THƯƠNG

PHÁT ĐỘNG CHIẾN DỊCH “ĐỪNG BỎ RƠI CON” TẠI MÁI ẤM TÌNH THƯƠNG

SECC PHÁT ĐỘNG CHIẾN DỊCH “ĐỪNG BỎ RƠI CON” VÀ CUỘC THI ẢNH “DẤU ẤN TUỔI THƠ” TẠI TT HỌC TẬP CỘNG ĐỒNG PHƯỜNG BÌNH TRƯNG ĐÔNG.

 Chiều 31/5/2020 tại Trung tâm học tập cộng đồng phường Bình Trung Đông, quận 2 , Trung tâm giáo dục kỹ năng và truyền thông cộng đồng SECC phối hợp với Lưu Gia Plus và sự góp mặt của Đại sứ nhân ái của chiến dịch – diễn viên Thùy Dương, UBND Phường Bình Trưng Đông đã tổ chức hoạt động tặng quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn để các em có một ngày Quốc tế Thiếu Nhi ý nghĩa, đồng thời cũng là hoạt động đầu tiên mở màn cho chiến dịch “Đừng bỏ rơi con” thuộc dự án “Nắm lấy tay con” do SECC thực hiện.

Mở đầu chương trình, các em được tham gia một vài trò chơi nhỏ cùng MC và Đại sứ Thuỳ Dương. Không khí lúc này vô cùng sôi nổi, em nào cũng tỏ ra hào hứng và vui vẻ.  

 

                    Đại sứ nhân ái Thùy Dương phát biểu bài phát động Chiến dịch

Đại sứ Thuỳ Dương đã có những chia sẻ hết sức sâu sắc: “Bản thân Dương cũng là một người mẹ, Dương biết tình cảm mẫu tử thiêng liêng đến nhường nào. Bởi thế, khi chứng kiến những hoàn cảnh đáng thương của các bé, Dương thật sự ám ảnh không nguôi. Dương luôn cố gắng hết sức của mình để bảo vệ các bé xung quanh. Chắc chắn Dương sẽ phải làm gì đó để can ngăn hành vi gây bất lợi cho trẻ em. ”

  Cô Trần Thị Thanh Thuỷ – chủ nhiệm lớp học tình thương có đôi lời chia sẻ

Cô Thanh Thuỷ đã có những lời chia sẻ chân thành và xúc động về hoàn cảnh của các em cùng với đó cô cũng có đôi lời cảm ơn tới mọi người : “ Kết thúc chương trình hôm nay, xin gửi lời cảm ơn đến UBND phường Bình Trưng Đông đã tạo điều kiện thuận lợi để chương trình diễn ra cách thuận lợi, đồng thời xin chân thành cảm ơn nhà tài trợ Tập đoàn Lưu Gia, Trung tâm Giáo dục kỹ năng và Truyền thông cộng đồng SECC, cùng các bạn Tình nguyện viên, các anh chị nhà báo và các em học sinh đã góp phần làm nên sự thành công của chương trình hôm nay.Một lần nữa xin chân thành cảm ơn”.

Đại sứ Thuỳ Dương cùng đại diện Lưu Gia plus đại diện SECC trao phần quà cho 35 em nhỏ tại mái ấm tình thương Bình Trưng Đông

 Đội truyền thông sự kiện PEM cùng các bạn Tình nguyện viên SECC

Chiến dịch “Đừng bỏ rơi con” góp phần giúp xã hội giảm thiểu những trường hợp làm cha/mẹ khi chưa đủ bản lĩnh, kiến thức và đạo đức; tạo bất hạnh cho con trẻ, gia đình và xã hội thông qua cuộc thi ảnh “Dấu ấn tuổi thơ” (21/05 – 21/06) và ở giai đoạn tiếp theo , Trung tâm Giáo dục kỹ năng và Truyền thông cộng đồng sẽ tổ chức lớp học kỹ năng Khai Trí Khơi Tâm để dẫn dắt trẻ em vượt qua nghịch cảnh, thành người hạnh phúc và có ích.

Tìm hiểu thêm về dự án: Nắm lấy tay con

Liên hệ phát triển dự án: Ths. Đinh Thị Vũ Trinh – Giám đốc SECC
SĐT: 0973930357
Email: trinh.unesco.secc@gmail.com

Categories: Sự kiện

About Author

Write a Comment

<