Sự trở lại ấn tượng của Ca sĩ Đinh Hương

Sự trở lại ấn tượng của Ca sĩ Đinh Hương

Ca sĩ Đinh Hương – Á quân Giọng hát Việt mùa đầu tiên đã chọn cho mình một con đường âm nhạc riêng đầy cá tính. Năm 2015 đánh dấu sự “bùng nổ” của Đinh Hương không chỉ trong lĩnh vực nghệ thuật mà cả các hoạt động cộng đồng.

Sự trở lại của Ca sĩ Đinh hương Á Quân The Voice

Sau một thời gian lặng lẽ đi tìm sự ưu tú trong âm nhạc, ca sĩ Đinh Hương vừa bất ngờ cho ra mắt MV mới với ca khúc Loving You do chính cô sáng tác. MV đầy tâm huyết của cô gái trẻ đã gây ấn tượng mạnh với khán giả bởi giai điệu trong sáng, nhẹ nhàng, ca từ êm dịu, cùng những cảnh quay “mãn nhãn”. Chúng ta không chỉ yêu thích một Đinh Hương “điên” và cá tính mà còn cảm nhận được sự ngọt ngào, dịu dàng ẩn sâu trong cô gái mạnh mẽ ấy. Với phong cách âm nhạc mang “thương hiệu” rất Đinh Hương, cô ca sĩ trẻ ngày càng tự tin khẳng định vị thế của mình trong lòng người hâm mộ.

Đinh Hương tốt nghiệp đại học Ngân hàng nhưng chưa bao giờ từ bỏ niềm đam mê ca hát. Để có được dấu ấn như ngày hôm nay, Đinh Hương đã nỗ lực, kiên trì, không ngừng cố gắng và luôn sẵn sàng đối mặt với mọi khó khăn, thử thách. Chính vì vậy Đinh Hương đã gặt hái được nhiều thành công và trở thành người truyền lửa cho nhiều thế hệ sinh viên Việt Nam.

ca si dinh huong a quan

Ca sĩ Đinh Hương trong chương trình cùng với sinh viên. (Nguồn: trang cá nhân của Đinh Hương)

Với mong muốn cống hiến sức trẻ cho xã hội, Đinh Hương luôn tích cực tham gia những chương trình mang tính cộng đồng. Sắp tới đây, nữ ca sĩ năng động này sẽ trở thành khách mời trong chương trình “Đồng hành cùng sinh viên Việt Nam” do công ty Bridgestone Việt Nam tổ chức với sự đồng hành của trung tâm Unesco – SECC. Ca sĩ Đinh Hương chia sẻ: “Từng là một trong những thế hệ sinh viên Việt Nam, bản thân Đinh Hương luôn cảm thấy tự hào và hứng khởi mỗi khi nhận lời tham gia những chương trình đặc biệt dành riêng cho các bạn sinh viên. Hương hy vọng bản thân sẽ không chỉ được hoà mình vào một không khí tràn đầy sức trẻ và sự nhiệt huyết mà điều quan trọng hơn cả, Hương mong rằng mình sẽ truyền lửa được đến các bạn sinh viên để chuẩn bị hành trang cho một chặng hành trình dài chinh phục đỉnh cao tri thức sắp đến”

banner CHUNG KET-01

Chương trình “Đồng hành cùng sinh viên Việt Nam” sẽ diễn ra vào 17h30 ngày 02/10/2015 tại trường đại học Sư phạm kĩ thuật thành phố Hồ Chí Minh. Sự xuất hiện của ca sĩ khách mời Đinh Hương hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn trẻ một không gian bùng cháy và những trải nghiệm đầy “máu lửa”.

Hãy chờ đón một Đinh Hương trẻ trung, tươi mới với những hoạt động hấp dẫn cùng các bạn sinh viên nhé!

Ban Truyền thông – Trung tâm Giáo dục Kỹ năng và Truyền thông Cộng đồng SECC

32/34 Nguyễn Cửu Vân, phường 17, quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Địa chỉ email: contactus.secc@gmail.com

ĐT: 08 22 003693.

Categories: Sự kiện

About Author