California Fitness & Yoga Center Cùng Ngày Trái Đất Việt Nam 2016 “Making Life Better”

California Fitness & Yoga Center Cùng Ngày Trái Đất Việt Nam 2016 “Making Life Better”

      Lần đầu tiên đồng hành cùng Ngày Trái Đất Việt Nam, California Fitness & Yoga Center đã mang đến một màu sắc mới trên con đường bảo vệ môi trường của Trung tâm Giáo dục Kỹ năng & Truyền thông Cộng đồng SECC. Với phương châm “Làm Cho Cuộc Sống Tốt Đẹp Hơn”, California Fitness & Yoga Center đã đồng hành cùng SECC cam kết giữ hồ sông xanh cho cuộc sống an lành.

Là công ty thể dục thể hình quốc tế đầu tiên và lớn nhất tại Việt Nam, với sứ mệnh “Làm Cho Cuộc Sống Tốt Đẹp Hơn”, California Fitness & Yoga Center không chỉ đơn thuần như bao phòng tập thông thường khác. Đây là nơi hội tụ của việc luyện tập, thời trang và giải trí trong một môi trường lành mạnh, tràn đầy năng lượng. Ngoài ra, đây còn là trung tâm của phong cách sống năng động, nhằm truyền cảm hứng, mang lại niềm vui sảng khoái cũng như nguồn sinh khí mới cho cộng đồng.

Cũng với sứ mệnh “Làm Cho Cuộc Sống Tốt Đẹp Hơn”, California Fitness & Yoga Center đã đồng hành cùng SECC trong chương trình Ngày Trái Đất Việt Nam 2016 nhằm kêu gọi cộng đồng bảo vệ nguồn nước, bảo vệ môi trường. Bên cạnh đó, California Fitness & Yoga Center cùng SECC mong muốn mọi người thường xuyên rèn luyện sức khỏe trong một môi trường trong lành để có cuộc sống tốt đẹp hơn.

California Fitness & Yoga Center sát cánh, khích lệ mọi người rèn luyện sức khỏe

California Fitness & Yoga Center sát cánh, khích lệ mọi người rèn luyện sức khỏe

SECC chân thành cảm ơn sự hỗ trợ về vật chất lẫn tinh thần từ California Fitness & Yoga Center đã tiếp thêm sức mạnh cho SECC tổ chức thành công chương trình Ngày Trái đất Việt Nam 2016 vừa qua.

TNV của chương trình có cơ hội trải nghiệm việc luyện tập tại California Fitness & Yoga Center

TNV của chương trình có cơ hội trải nghiệm việc luyện tập tại California Fitness & Yoga Center

Với Hội đồng quản trị kết hợp của hơn 30 năm kinh nghiệm tại hàng chục quốc gia khác nhau, cùng sự trung thành và nhất quán trong việc thực hiện cam kết của thương hiệu: “Làm Cho Cuộc Sống Tốt Đẹp Hơn”, chúng tôi tin rằng California Fitness & Yoga Center luôn là một thương hiệu được mọi người tin tưởng và yêu mến, cả về chất lượng dịch vụ và phương châm đóng góp cho cộng đồng vì một cuộc sống tươi đẹp hơn.

Một lần nữa, chúng tôi xin chân thành cảm ơn California Fitness & Yoga Center đã đồng hành cùng chúng tôi trong Ngày Trái đất Việt Nam 2016 nhằm góp phần làm cho cuộc sống lành mạnh và tốt đẹp hơn – điều mà SECC luôn hướng đến.

Trung tâm Giáo dục Kỹ năng và Truyền thông Cộng đồng SECC

32/34 Nguyễn Cửu Vân, P17, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

ĐT: (08) 22003693 – 0903309299

http://www.unesco-secc.org

Categories: Tin tức

About Author

Write a Comment

Your e-mail address will not be published.
Required fields are marked*