Chương Trình Giao Lưu “Diễn Viên Có Thể Làm MC – MC Có Thể Làm Diễn Viên”

Chương Trình Giao Lưu “Diễn Viên Có Thể Làm MC – MC Có Thể Làm Diễn Viên”

Sáng ngày 16/10, Chương trình giao lưu  “Diễn viên có thể làm MC – MC có thể làm diễn viên?” do trường ĐH Sân khấu Điện ảnh TP.HCM phối hợp cùng Trung tâm giáo dục Kỹ năng và Truyền thông Cộng đồng SECC tổ chức. Trong sự mong chờ các bạn trẻ, chương trình “Diễn viên có thể làm MC – MC có thể làm diễn viên?” với sự góp mặt của hai khách mời đặc biệt: Diễn viên – MC Cát Tường và MC Quang Bảo tại Sân khấu Nhà hát Thế giới trẻ – ĐH Sân khấu Điện ảnh TP.HCM số 125, Cống Quỳnh, quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Chương trình giao lưu  “Diễn viên có thể làm MC – MC có thể làm diễn viên?” với mục đích mang tới cho các bạn trẻ một cái nhìn mới về nghề diễn viên, biên tập viên, dẫn chương trình (MC) và xu hướng song ngành Biên tập viên – Dẫn chương trình hiện nay.

Nghệ sĩ Tăng Ngọc Tuyền biểu diễn Tap Dance độc đáo và sôi động mở màn cho chương trình giao lưu.

Nghệ sĩ Tăng Ngọc Tuyền biểu diễn Tap Dance độc đáo và sôi động mở màn cho chương trình giao lưu.

Sự xuất hiện xì-teen của Diễn viên Cát Tường và MC điển trai Quang Bảo đã tạo nên sự phấn khích cho khán giả. MC Quang Bảo chia sẻ những bí quyết của bản thân về nghề dẫn chương trình đi từ số 0 đến với thành công ở hiện tại. Quang Bảo nhắn nhủ các bạn trẻ đam mê nghề MC: “Dẫn chương trình theo cách đời nhất có thể. Chú trọng các từ ngữ phù hợp với lứa tuổi và chương trình để mang đến cảm giác gần gũi với khán giả hơn.”

MC Quang Bảo sẻ chia kinh nghiệm cách xử lý một số tình huống lúc tác nghiệp

MC Quang Bảo sẻ chia kinh nghiệm cách xử lý một số tình huống lúc tác nghiệp

Là diễn viên lâu năm với nhiều “đất” diễn trong lĩnh vực truyền hình, sân khấu và hài kịch, Cát Tường đã không ngần ngại chia sẻ những góc khuất của nghề và kinh nghiệm diễn xuất  tự nhiên. Cát Tường chia sẻ các kĩ năng và con đường dẫn dắt chương trình ăn khách “Bạn muốn hẹn hò” đi đến thành công. Cát Tường chia sẻ: “Năng lực không nằm ở ngoại hình. Làm nghệ thuật phải khác người một tý. Bạn phải biết tự trau dồi kinh nghiệm sống, va chạm nhiều và vay mượn cảm xúc để sống với nghề.”

Diễn viên - MC Cát Tường với góc nhìn đầy kinh nghiệm với nghề Diễn viên và MC

Diễn viên – MC Cát Tường với góc nhìn đầy kinh nghiệm với nghề Diễn viên và MC

Diễn viên - MC Cát Tường phút ngẫu hứng cùng nghệ sĩ Tăng Ngọc Tuyền với bài hát Xin còn lại cho nhau

Diễn viên – MC Cát Tường phút ngẫu hứng cùng nghệ sĩ Tăng Ngọc Tuyền với bài hát Xin còn lại cho nhau

Những bạn trẻ bằng cả sự đam mê và muốn thử thách với nghề đã đặt ra những câu hỏi gia lưu hết sức thú vị.

Các bạn trẻ đặt câu hỏi giao lưu với hai vị khách mời

Các bạn trẻ đặt câu hỏi giao lưu với hai vị khách mời

Thạc sĩ Đinh Thị Vũ Trinh - chủ nhiệm lớp MC - Biên tập sự kiện và truyền hình lên tặng hoa cám ơn hai khách mời đã đem đến buổi giao lưu những chia sẻ bổ ích

Thạc sĩ Đinh Thị Vũ Trinh – chủ nhiệm lớp MC – Biên tập sự kiện và truyền hình lên tặng hoa cám ơn hai khách mời đã đem đến buổi giao lưu những chia sẻ bổ ích

Tiếp tục chương trình giao lưu, Th.S Đinh Thị Vũ Trinh – Giám đốc Trung tâm Giáo dục Kỹ năng và Truyền thông Cộng đồng SECC giới thiệu về khóa học MC – Biên tập Truyền hình và Sự kiện 2016. Lớp học tinh lọc các bộ môn thuộc các chuyên ngành khác nhau để bạn vừa có cái nhìn tổng quan về Điện ảnh Truyền hình – Truyền thông dưới nền tảng chính là MC và Biên tập chương trình Truyền hình và Tổ chức sự kiện.

Th.s Đinh Thị Vũ Trinh tư vấn về khóa học MC-Biên tập Truyền hình và sự kiện 2016

Th.s Đinh Thị Vũ Trinh tư vấn về khóa học MC-Biên tập Truyền hình và sự kiện 2016

Buổi giao lưu mang đến những điều mới mẻ và cái nhìn chi tiết hơn về nghề cho các bạn yêu thích nghề Diễn viên và MC. Những cảm xúc sâu lắng về chuyện nghề góp phần cho các bạn trẻ hiểu hơn và có thêm động lực để đạt đến thành công.

Các bạn trẻ ghi lại khảnh khắc kỉ niệm cùng khách mời

Các bạn trẻ ghi lại khảnh khắc kỉ niệm cùng khách mời

Khóa học MC – Biên tập truyền hình và sự kiện là khóa học đặc biệt đầy mới mẻ chỉ có tại trường Đại học Sân khấu Điện ảnh TP.HCM. Khóa học mở ra hướng đi mới cho các bạn trẻ quan tâm đến nghề diễn viên, biên tập viên và dẫn chương trình. Ngoài khóa học MC – Biên tập Truyền hình & Sự kiện, các khóa đạo tạo ngắn hạn về chuyên ngành Diễn viên, Đạo diễn, Quay phim, Biên kịch….được mở thường xuyên.

Cẩm Lài

Ban truyền thông SECC

Trung tâm Giáo dục Kỹ năng và Truyền thông Cộng đồng SECC

50/12, đường 79, KP1, phường Tân Quy, Quận 7

ĐT: 08 22003693 – hotline: 0903309299

Email: contactus.secc@gmail.com

Categories: Sự kiện, Tin tức

About Author

Write a Comment

<