Lý do Nên Xem Giải Đấu Võ Cổ Truyền Lần Đầu Tiên Được Tổ Chức Tại TDTU

Lý do Nên Xem Giải Đấu Võ Cổ Truyền Lần Đầu Tiên Được Tổ Chức Tại TDTU

‘’Thật ra thì tôi muốn thú nhận rằng tôi không hề trả tiền để con tôi học võ. Về cá nhân thì tôi chả quan tâm đến võ thuật lắm. Vậy nếu không phải tôi đang trả tiền cho con học võ, tôi trả tiền vì cái gì?

Tôi trả tiền cho những ngày mà chúng trở về từ trường, quá mệt mỏi để có thể đi tập võ, nhưng chúng vẫn đi. Tôi trả tiền để chúng được học về kỷ luật. Tôi trả tiền để chúng học cách tự chăm sóc bản thân. Tôi trả tiền để chúng học được cách đối mặt với sự thất vọng khi chúng tham gia nhưng giải đấu mà không đạt được kết quả như mong muốn…Tôi trả tiền để chúng dành thời gian ở võ đường chứ không phải là ở trước màn hình tivi hay máy tính.

nói ngắn gọn, tôi trả tiền cho những thứ mà võ thuật có thể đem lại cho con cái tôi, tạo nên những giá trị có thể giúp chúng trong cuộc sống sau này và cho chúng cơ hội để trân trọng người khác..” (John Kalaidopoulos Sensei)

Còn bạn, nếu bạn chưa sẵn sàng để học võ thì hãy cùng nhau đi xem đấu võ!

 Sắp tới đây, nhằm lưu giữ những giá trị cổ truyền dân tộc, tài sản phi vật thể quốc gia và đẩy mạnh việc rèn luyện TDTT trong trường học, Khoa Khoa Học Thể Thao Đại học Tôn Đức Thắng sẽ tổ chức Giải Võ cổ truyền ĐH Tôn Đức Thắng mở rộng Lần I 2019, khai mạc vào 8h sáng ngày 25.05.2019 tại Nhà thi đấu TDTU 19. Nguyễn Hữu Thọ, Quận 7, TP.HCM. Đây còn là sân chơi cho các VĐV cọ sát, tích lũy kinh nghiệm, nâng cao tinh thần rèn luyện thể dục thể thao đồng thời tuyển lựa những VĐV ưu tú cho VCT TP.HCM để tham dự các giải đấu cấp quốc gia. Trung tâm Giáo dục Kỹ năng và Truyền thông Cộng đồng SECC đóng vai trò hỗ trợ truyền thông cho giải đấu này.

SCCC-01

Vosu_Dinh

Võ sư – TS Phạm Đình Qúy (áo xanh) – giảng viên TDTU đang hướng dẫn VĐV thi đấu võ cổ truyền

Các VĐV tham dự giải sẽ tranh tài ở hai nội dung thi quyền và đối kháng cho nhiều đối tượng từ thiếu nhi (6 đến 10 tuổi), thiếu niên (11 đến 17 tuổi) đến người trường thành (18 đến 35 tuổi). Nội dung thi đối luyện gồm có tay đối tay không, tay không đối binh khí, binh khí đối binh khí.

Đến tham dự lễ khai mạc có sự góp mặt của Đại Võ sư Quốc tế Lê Kim Hòa – Chủ tịch Liên đoàn VCT TP.HCM, Đại võ sư Nguyễn Thành Sang – Phó chủ tịch Liên đoàn VCT TP.HCM, Tiến sĩ Võ Danh Hải – Phó chủ tịch Hiệp hội Võ thuật thế giới, tiến sĩ Nguyễn Thành Ngọc – Trưởng bộ môn võ vật – Judo trường đại học TDTT TP.HCM.

Thông tin thi đấu:

Lễ khai mạc Giải võ thuật Cổ truyền mở rộng diễn ra lúc 8h30 ngày 25/5/2019, ngay sau đó sẽ là các giải đấu và giải diễn ra từ 25/05/2019 đến 30/05/2019; buổi sáng bắt đầu từ 8h30, chiều bắt đầu từ 1h30 xuyên suốt mùa giải (tùy thuộc vào các đội đăng ký giải có thể kết thúc sớm hơn dự định)

Địa điểm: Tại tầng 1 nhà thi đấu đa năng trường ĐH Tôn Đức Thắng.

Các bạn có thể đến xem hoàn toàn miễn phí, tuy nhiên, để được tham dự, vui lòng đăng ký thông tin TẠI ĐÂY

(Khi đến vui lòng đem theo giấy tờ tùy thân)

Chắc chắn các bạn không hối tiếc khi tham gia cổ cũ cho giải đấu!

Chi tiết về giải đấu, vui lòng liên hệ:

Đội Tổ chức sự kiện SET PLUS

Khoa Khoa Học Thể Thao

Số điện thoại: 0962 014 470 (An) – 0908 098 105 (Thuận)

Email: mailto:ac.pm.fss@gmail.com

Theo Fss.tdtu.edu.vn

Categories: Tin tức

About Author

Write a Comment

<