Ngày hội trách nhiệm 2017 đầu cầu Hồ Chí Minh cùng SECC và Pernod Ricard Việt Nam

Ngày hội trách nhiệm 2017 đầu cầu Hồ Chí Minh cùng SECC và Pernod Ricard Việt Nam

Vào ngày 01/06/2017 vừa qua, Trung tâm Giáo dục Kỹ năng và Truyền thông cộng đồng SECC phối hợp cùng Công ty TNHH Perrod Ricard Vietnam tổ chức “Ngày hội trách nhiệm 2017” tại Viện dưỡng lão Nghệ sĩ ( số 314/165 Đường Âu Dương Lân, Quận 8, TP. Hồ Chí Minh ). Với chủ đề “Cùng chia sẻ niềm vui với cộng đồng”, đây là một trong nhiều hoạt động thường niên của Công ty.

“Ngày hội trách nhiệm” đã diễn ra trong bầu không khí sôi động, vui vẻ và đầy hào hứng với sự tham gia của các cán bộ công nhân viên Pernod Ricard Việt Nam cùng các TNV SECC. Các hoạt động trong Ngày hội không chỉ giúp cải thiện mái nhà chung của các cụ trở nên sạch sẽ, thoáng mát, trang hoàng hơn, mà còn đem lại niềm vui, tiếng cười, sự sẻ chia, quan tâm cho các cụ già tại Trung tâm dưỡng lão cũng như thắt chặt tình đoàn kết, làm khăng khít thêm mối quan hệ giữa các thành viên trong Công ty.

Chị Đinh Thị Vũ Trinh – Giám đốc Trung tâm SECC chia sẻ “Đây đã là năm thứ hai, SECC và Pernod Ricard Việt Nam phối hợp cùng nhau, thực hiện chương trình Ngày hội trách nhiệm. Rất mong rằng, ngày hôm nay, chúng ta, với sứ mệnh thiêng liêng và chữ tâm trong tim mỗi người, với sự kính trọng và lòng ngưỡng mộ các bậc nghệ sĩ đã một đời cống hiến tài năng, giọng ca tiếng hát cho đời, sẽ cố gắng, nỗ lực hết mình để đem đến những điều tốt đẹp hơn cho các cô, các chú.”

Chị Đinh Thị Vũ Trinh - Giám đốc Trung tâm SECC với phần phát biểu rất chân thành, ấm áp

Chị Đinh Thị Vũ Trinh – Giám đốc Trung tâm SECC với phần phát biểu rất chân thành, ấm áp

Ông Patrick Castanier – Giám đốc điều hành công ty Pernod Ricard tại Việt Nam cũng có đôi điều chia sẻ “Triết lý của Công ty Pernod Ricard là tạo ra niềm vui, đem lại hạnh phúc dành cho tất cả mọi người. Đó chính là lý do vì sao ngày hôm nay Pernod Ricard có mặt ở đây để góp một chút sức mọn của mình để đền đáp cho những cống hiến, hy sinh cho nền nghệ thuật nước nhà trong thời kì vàng son của mình.”

 Ông Patric Castanier - Giám đốc điều hành Công ty Pernod Ricard Việt Nam phát biểu về sứ mệnh, triết lý mang đến niềm vui của công ty

Ông Patric Castanier – Giám đốc điều hành Công ty Pernod Ricard Việt Nam phát biểu về sứ mệnh, triết lý mang đến niềm vui của công ty

Bầu không khí trở nên sôi nổi, hào hứng khi tất cả các thành viên của Pernod Ricard Việt Nam cùng nhau hát vang bài hát khuấy động tinh thần của công ty.

Dù làm việc trong cái nắng nóng của thời tiết Sài Gòn, những giọt mồ hôi rơi như thể hiện sự thấm mệt của các thành viên. Thế nhưng, với tấm lòng sẻ chia, yêu thương, và mong muốn đem lại một diện mạo mới cho Viện dưỡng lão, những giọt mồ hôi ấy không ngăn được sự cố gắng hết mình của các thành viên. Những nụ cười giòn tan vẫn cất lên, khiến bao nhiêu mỏi mệt như tan biến.

Mọi người cùng nhau làm sạch cỏ để đem đến một vườn rau cho Viện dưỡng lão

Mọi người cùng nhau làm sạch cỏ để đem đến một vườn rau cho Viện dưỡng lão

Làm việc với thời tiết nắng nóng, nhưng họ đều cố gắng hết mình

Làm việc với thời tiết nắng nóng, nhưng họ đều cố gắng hết mình

Sau khoảng thời gian làm việc hăng say, mọi người thay nhau gửi tới các bậc nghệ sĩ những món quà, những lời chia sẻ, động viên ấm áp chân thành nhất.

Đội chơi hào hứng khi đã hoàn thành xong công việc dọn cỏ của mình

Đội chơi hào hứng khi đã hoàn thành xong công việc dọn cỏ của mình

Cả một đời cống hiến, phục vụ cho khán giả, lấy niềm vui, tiếng cười của khán giả là niềm vui, hạnh phúc cho chính bản thân mình. Tâm niệm sống vì người, vì nghề cao đẹp đó đã ánh lên trong những ánh mặt sáng rực ẩn sâu dưới những vết chân chim, toát lên qua những gương mặt hiền từ, phúc hậu và bừng sáng trong từng câu ca, tiếng hát run run mà da diết trên sân khấu. Chẳng có ánh hào quang rực rỡ, chỉ còn lại lòng mến mộ trong tim khán giả và tài năng như một bức tường thành vững chắc trước vòng quay của thời gian.

Đại diện SECC và Pernod Ricard Việt Nam trao tặng những món quà đến các cô chú nghệ sĩ

Đại diện SECC và Pernod Ricard Việt Nam trao tặng những món quà đến các cô chú nghệ sĩ

Cuộc vui nào rồi cũng đến lúc phải tàn. Ngày hội khép lại với giải I thuộc về đội Xanh Lá, giải II dành cho đội Đỏ, và giải III cho đội Xanh Dương. Thắng thua không quan trọng, điều quan trọng nhất là các cô, các chú và mọi người đều có những phút giây tràn ngập tiếng cười bên nhau.

SECC đã, đang và sẽ luôn cố gắng hoàn thành sứ mệnh thiêng liêng thông qua những hoạt động, dự án thiết thực và có ý nghĩa

SECC đã, đang và sẽ luôn cố gắng hoàn thành sứ mệnh thiêng liêng thông qua những hoạt động, dự án thiết thực và có ý nghĩa

Với sứ mệnh mang đến các dự án xã hội bảo vệ môi trường, nâng cao nhận thức gìn giữ môi trường của cá nhân dưới sự bảo trợ của UNESCO, SECC đã thực sự trở thành cầu nối giữa doanh nghiệp và xã hội, thể hiện trách nhiệm chung của cộng đồng vì môi trường xung quanh.

Ban Truyền thông SECC

Trung tâm Giáo dục Kỹ năng và Truyền thông Cộng đồng SECC

Số 50/12 đường số 79, phường Tân Quy, Quận 7, TP.HCM

ĐT: (08) 22003693 – 0903309299

www.unesco-secc.org

Categories: Tin tức

About Author

Write a Comment

<