SECC Ủng Hộ Quỹ Lawrence S.Ting

SECC Ủng Hộ Quỹ Lawrence S.Ting

Sáng ngày 07/01/2017, Trung tâm Giáo dục kĩ năng và Truyền thông cộng đồng SECC đã tham gia chương trình Đi bộ từ thiện Lawrence S. Ting lần thứ 12, tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Với thông điệp nhân văn “Vạn trái tim nhỏ, Đỏ tấm lòng xuân”  nhằm mang đến cho người nghèo một cái Tết đầy đủ và ấm áp hơn chương trình đã thu hút sự tham gia của hơn 15.000 người và được Đài truyền hình TP. HCM truyền hình trực tiếp.

Chương trình đi bộ từ thiện Lawrence S. Ting đã trở thành hoạt động truyền thống của Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng, vừa mang tính rèn luyện thể thao, vừa gây quỹ giúp đồng bào nghèo đón Tết. Ở lần thứ 12 này, chương trình đã vận động, quyên góp được 3,1 tỷ đồng từ những doanh nghiệp, cá nhân tham gia đi bộ. Và Trung tâm Giáo dục kĩ năng và Truyền thông cộng đồng SECC vinh dự là một trong những đơn vị tham gia Đi bộ đồng hành và đóng góp từ thiện vào Quỹ Lawrence S. Ting nhằm hỗ trợ đồng bào nghèo đón xuân.

ThS. Đinh Vũ Trinh - Giám đốc Trung tâm Giáo dục kĩ năng và Truyền thông cộng đồng trao từ thiện 20 triệu đồng cho Qũy Lawrence S. Ting và nhận biểu trưng từ Ban Tổ chức

ThS. Đinh Vũ Trinh – Giám đốc Trung tâm Giáo dục kĩ năng và Truyền thông cộng đồng trao từ thiện 20 triệu đồng cho Qũy Lawrence S. Ting và nhận biểu trưng từ Ban Tổ chức

Toàn bộ số tiền gây quỹ trong chương trình sẽ được chuyển đến Quỹ “Vì người nghèo” 2 quận: 7, 8 và 2 huyện: Nhà Bè, Bình Chánh nhằm hỗ trợ đồng bào nghèo đón xuân. Đồng thời, chương trình cũng dành một phần tiền từ thiện để ủng hộ Quỹ “Chung một tấm lòng” của Đài truyền hình TP.HCM và Quỹ “Bảo trợ Tài năng thể thao” của Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM.

TNV Cơ hữu của SECC tích cực tham gia Đi bộ từ thiện Lawrence S. Ting

TNV Cơ hữu của SECC tích cực tham gia Đi bộ từ thiện Lawrence S. Ting

Bên cạnh đó các tiết mục biểu diễn, các hoạt động cổ động cổ động trên đường đi, rút thăm trúng thưởng,… cũng được diễn ra trong không khí vui tươi, sôi nổi trong những ngày đầu năm mới. Đặc biệt là đội trống được đầu tư tập luyện công phu trong nghi thức khai mạc và trong suốt lộ trình đi bộ 2,2km.

Thông qua việc đóng góp vào quỹ Hỗ trợ cộng đồng Lawrence S. Ting, SECC hi vọng sẽ góp phần thiết thực vào công tác an sinh xã hội, giúp đỡ người nghèo trên địa bàn thành phố được hưởng một cái Tết đủ đầy và trọn vẹn.

Ban Truyền thông và Tổ chức sự kiện

Trung tâm Giáo dục Kỹ năng và Truyền thông Cộng đồng SECC

Địa chỉ: Số 50/12 đường số 79, phường Tân Quy, Quận 7, TP.HCM

Email: contactus.secc@gmail.com

Điện thoại: 0822003693 – 0903309299

 

Categories: Tin tức

About Author

Write a Comment

Your e-mail address will not be published.
Required fields are marked*