Teamwork tại TP.HCM khóa Quản lý dự án Truyền thông 2015

Teamwork tại TP.HCM khóa Quản lý dự án Truyền thông 2015

Khóa huấn luyện Quản lý dự án Truyền thông (cộng đồng) do Trung tâm Giáo dục Kỹ năng và Truyền thông Cộng đồng SECC tổ chức là học bổng toàn phần dành riêng cho 09 bạn có óc sáng tạo và đam mê trong lĩnh vực truyền thông tại TP.HCM và HN. Hiện tại, 14 ứng viên sáng giá của Học bổng Quản lý dự án Truyền thông của SECC đang dần về đích.

Với sứ mệnh “trao quyền thay đổi cộng đồng cho giới trẻ” với sự Nhìn thấy, sự Ưu tư và Tìm kiếm, SECC vẫn đang trên con đường tìm kiếm những nhân tố phù hợp để có thể đồng hành cùng chúng tôi gánh vác trên vai sứ mệnh cao cả này! SECC thực hiện công việc “đãi cát tìm vàng” với khóa huấn luyện “Quản lý  dự án Truyền thông Cộng đồng”.

Có lẽ không khi nào mà không khí làm việc tại SECC lại nhộn nhịp và khẩn trương như ngày hôm nay sau Ngày trái đất từ 04/2015 vừa qua. Và chúng ta cùng xem và cùng nhìn lại những khoảnh khắc làm việc cùng nhau mà nhóm Phóng viên Truyền thông của SECC đã kịp ghi lại về quá trình tìm chủ nhân của 07 suất học bổng tại TP.HCM nhé!

Đúng 8h30, hồi chuông cửa vang lên chào đón bạn ứng viên đầu tiên đến sớm nhất đã nhắc cho chúng tôi biết rằng, thời gian làm việc của mình đã có thể được khởi động.Thật vinh dự khi trong buổi “ra mắt” cho khóa huấn luyện này, một nhân vật không thể không nhắc đến là chị Helen Nguyễn Huyền – Giám đốc Marketing Manager Green Solution – tư vấn Marketing của SECC, chủ trì cho buổi làm việc đầu tiên của 14 ứng cử viên vượt qua vòng 1.

Chị Helen Nguyễn Huyền – Giám đốc Marketing Manager Green Solutions tham dự với vai trò BGK để đánh giá các bài thuyết trình cho các bạn.

Chương trình cho khóa huấn luyện dưới sự dẫn dắt của bạn MC đáng yêu cùng với chất giọng trầm ấm,  bạn đã dẫn dặt mọi người đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, mọi thông tin được khái quát hóa một cách chi tiết và cụ thể để cho các bạn có thể có được cái nhìn toàn cảnh về con đường và mục tiêu mà SECC đang ấp ủ và mong muốn hướng đến.

Teamwork SECC

Bạn MC dễ thương ngày hôm nay đã giúp chương trình được diễn ra theo đúng kế hoạch

Từng chuyên mục của chương trình đều đặn được diễn ra. Với yêu cầu “Hãy tưởng tượng rằng nếu bạn là một Quản lý dự án, bạn sẽ làm điều đó như thế nào từ các ban các dự án mà SECC đang dự định triển khai” với tên dự án được bốc chọn ngẫu nhiên cho các nhóm. Những con người không quen biết bỗng nay như nên thân hơn, như gần gũi hơn khi thảo luận với nhau. Rồi nói thật “đã”,  cười “giòn ” và  “tự tin” thuyết trình trước tất cả mọi người,…Nhiều gương mặt mới hôm nay, những tài năng mới dần lộ diện và chúng tôi cũng đã nhận ra được điều đó. Vòng teamwork Khóa quản lý dự án truyền thông SECC với hơn 3h làm việc cùng nhau, cuối cùng đã dần hé mở những tài năng mới…

Vòng teamwork Khóa quản lý dự án truyền thông SECC cho thấy không công việc nào là dễ dàng và trải đầy hoa hồng trên con đường đi ấy cả, dù bạn có đang làm cho một công ty, một cơ quan nhà nước, hay bạn công tác cho một NGOs (tổ chức phi chính phủ – Non Government Organizations) thì bạn cũng đều phải thật sự cố gắng, và đến với SECC cũng không phải là ngoại lệ.

Teamwork SECC

14 gương mặt đã có mặt trong vòng TeamWork và cũng có mặt trong Vòng Team Work.

Buổi Team Work kết thúc, trong tiếng cười nụ cười thân ái. Dù kết quả có như thế nào, rất mong các bạn vẫn quan tâm đến SECC và các dự án mà SECC sẽ triển khai trong thời gian tới. Vì bởi, đây là đất của bạn, và. chúng tôi cần bạn. Vòng Team Work để chọn ra 2 ứng viên tại Hà Nội sẽ diễn ra vào ngày mai 19/07/2015.

Trung tâm Giáo dục Kỹ năng và Truyền thông Cộng đồng SECC

32/34 Nguyễn Cửu Vân, P17, quận Bình Thạnh
Tel: (08) 22003693
www.unesco-secc.org

Categories: Tin tức