Trịnh Kim Chi Làm Đại Sứ Chương Trình Của UNESCO

Trịnh Kim Chi Làm Đại Sứ Chương Trình Của UNESCO

Á hậu diễn viên Trịnh Kim Chi trở thành đại sứ Chương trình Chăm sóc sức khỏe phụ nữ Việt Nam do Trung tâm Giáo dục Kỹ năng và Truyền thông Cộng đồng SECC phối hợp với công ty Cô phần Đầu tư Tuệ Đức tổ chức. Trịnh Kim Chi đã đảm nhận tốt vai trò đại sứ và góp phần tạo nên sự thành công của chương trình ở cả hai khu vực Hà Nội và TPHCM.

Hình 1: Trịnh Kim Chi chụp hình lưu niệm cùng ban tổ chức và anh chị nhà báo

Trịnh Kim Chi chụp hình lưu niệm cùng ban tổ chức và anh chị nhà báo

Trịnh Kim Chi được nhiều người biết đến là Á hậu của cuộc thi Hoa hậu báo Tiền Phong năm 1994. Ngoài ra, mọi người biết đến chị với tài năng diễn xuất trên sân khấu kịch và xuất hiện thường xuyên trong các bộ phim truyền hình. Vừa chăm lo cho gia đình và chu toàn cho công việc, ở tuổi tứ tuần nhưng Trịnh Kim Chi vẫn tươi trẻ và đẹp mặn mà. Chị luôn quan tâm đến sức khỏe vì theo chị bản thân phải có sức khỏe tốt mới có thể quán xuyến được gia đình và theo đuổi đam mê công việc. Vì thế, đến với chương trình Chăm sóc sức khỏe phụ nữ Việt Nam chị đã có đôi lời chia sẻ: “Với vị trí là một người phụ nữ hiện đại, Chi nhận thấy rằng mục đích của chương trình hướng tới thật sự cần thiết và hết sức tinh tế. Tiêu điểm đầu tiên Chăm sóc sức khỏe phụ nữ từ giấc ngủ đã đi sâu tìm hiểu và quan tâm đến giấc ngủ ngon rất cần thiết đối với người phụ nữ. Giấc ngủ ngon giúp thì năng suất lao động tăng cao, bên cạnh đó tinh thần thỏa mái sẽ giúp sắc đẹp của người phụ nữ được giữ gìn. Do đó phụ nữ phải biết tự chăm sóc, tự thương lấy bản thân mình bằng cách chăm chút giấc ngủ một cách trọn vẹn hơn. Hiện tại, mẹ Chi cũng đang bị chứng mất ngủ, đến với chương trình Chi nghĩ cần phải quan tâm, chăm sóc đến mẹ mình nhiều hơn.”

Hình 2: Nhan sắc Á hậu Trịnh Kim Chi đẹp mặn mà dù ở tuổi 43

Nhan sắc Á hậu Trịnh Kim Chi đẹp mặn mà dù ở tuổi 43

Hình 3: Đại sứ ký tên tham gia hoạt động 3000 Lời yêu thương

Đại sứ ký tên tham gia hoạt động 3000 Lời yêu thương

Nằm trong chuỗi hoạt động của chương trình, hoạt động 3000 Lời yêu thương với 2 chiến dịch: Talk Momtôi viết lời yêu thương đã thu hút nhiều người tham gia. Những lá thư chất chứa bao lời yêu thương thâm kín hay những lời ngọt ngào khi thổ lộ trực tiếp với mẹ bằng điện thoại trong chiến dịch Talk Mom. Tất cả nhưng điều đó đã tạo nên những cảm xúc vỡ òa vì hạnh phúc.

Bé gái 4 tuổi “tỏ tình” trực tiếp với mẹ

Bé gái 4 tuổi “tỏ tình” trực tiếp với mẹ

Hình 5: Các bạn trẻ viết nhưng lời yêu thương ngọt ngào nhất dành cho mẹ

Các bạn trẻ viết nhưng lời yêu thương ngọt ngào nhất dành cho mẹ

Clip tỏ tình hưởng ứng chiến dịch Talk Mom của các bạn TNV Hà Nội: https://www.youtube.com/watch?v=vMTdmmI1onM

Á hậu Trịnh Kim Chi đã bày tỏ cảm xúc khi tham gia 3000 Lời yêu thương: “Tuy là con gái nhưng Chi ít khi bày tỏ tình cảm với mẹ. Nhờ có hoạt động 3000 lời yêu thương đã “ép” Chi dũng cảm nói lên 3 tiếng: Con thương mẹ. Câu nói tưởng chừng rất đơn giản nhưng không dễ nói ra. Và Chi đã thành công khi tỏ tình với mẹ, để mọi thứ không muộn màng. Chi cảm nhận được sự yêu thương lan tỏa khi cầm tấm thiệp cũng thấy được tình cảm của người chuẩn bị. Chi nhìn thấy mọi người ngồi cậm cụi viết thư đến khi nghe các bé dũng cảm nói “ Con yêu mẹ” là lúc cảm thấy vui mừng vì mình không bỏ lỡ một chương trình thật sự ý nghĩa như thế này.”

Hình 6: Trịnh Kim Chi(bên phải) cùng Th.s Đinh Thị Vũ Trinh (bên trái) tại nơi diễn ra chương trình 3000 Lời yêu thương

Trịnh Kim Chi (bên phải) cùng Th.s Đinh Thị Vũ Trinh (bên trái) trưởng BTC chương trình tại nơi diễn ra chương trình 3000 Lời yêu thương

Hình 7: Đại sứ Trịnh Kim Chi gửi thư cho mẹ

Đại sứ Trịnh Kim Chi gửi thư cho mẹ

Ngày 13/12/2015 3000 lời yêu thương đã xuất hiện ở khu vực Hồ Bán Nguyệt, Phú Mỹ Hưng, với mục đích thúc đẩy yêu thương lan tỏa, đại sứ Trịnh Kim Chi đã dành tặng 10 vé xem kịch tại sân khấu kịch Trịnh Kim Chi cho 10 người viết lời yêu thương sớm nhất.

Hình 8: Đại sứ tặng vé xem kịch tại sân khấu Kịch Trịnh Kim Chi cho 10 bạn viết lời yêu thương sớm nhất

Đại sứ tặng vé xem kịch tại sân khấu Kịch Trịnh Kim Chi cho 10 bạn viết lời yêu thương sớm nhất

Ths. Đinh Thị Vũ Trinh (áo đen giữa) – trưởng BTC 3000 lời yêu thương cùng Đại sứ Trịnh Kim Chi (đầm xanh) và BTC chương trình.

Trịnh Kim Chi cùng ban tổ chức chương trình 3000 Lời yêu thương

Nhằm tiếp nối chuỗi chương trình Chăm sóc sức khỏe phụ nữ Việt Nam, dự kiến trong tháng 3 năm 2016 tại sân khấu kịch Trịnh Kim Chi sẽ có một vở kịch đặc sắc tri ân đến người phụ nữ nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Mong rằng chương trình sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm và yêu mến của tất cả mọi người đế yêu thương không bao giờ ngừng lan tỏa.

Hình 10: Á hậu Trịnh Kim Chi và sân khấu kịch Trịnh Kim Chi ở quận 6

Á hậu Trịnh Kim Chi và sân khấu kịch Trịnh Kim Chi ở quận 6

Cẩm Lài

Ban truyền thông SECC

Trung tâm Giáo dục Kỹ năng & Truyền thông Cộng đồng SECC

Website: http://unesco-secc.org/

Fanpage: Tình nguyện viên Unesco

32/34 Nguyễn Cửu Vân, P17, quận Bình Thạnh

Tel: (08) 22003693

 

About Author

Write a Comment

Your e-mail address will not be published.
Required fields are marked*