XEM PHIM ĐIỆN ẢNH MIỄN PHÍ HẰNG THÁNG CÙNG SECC!

XEM PHIM ĐIỆN ẢNH MIỄN PHÍ HẰNG THÁNG CÙNG SECC!

Ngày 24.06.2020  SECC đã đến Trung Tâm Nghiên Cứu Tuyên Truyền Phê Bình Phim Và Lưu Trữ Điện Ảnh tại số 7 Phan Kế Bính, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp. HCM để tham dự buổi sinh hoạt định kỳ tháng 6 năm 2020 của Câu lạc bộ Tuyên truyền – Phê bình phim.

Các thành viên của câu lạc bộ Tuyên truyền – Phê bình phim cùng thành viên truyền thông SECC

“ Chúng ta thấy được sự bất lực của chính quyền, sự bất lực của vấn đề pháp lý, chưa kiểm soát được việc đưa thông tin, đã khiến cho một quan điểm truyền thông sai lệch không còn là quan điểm của một cá nhân dị dạng mà phát triển thành một mạng lưới lớn ,…” trích lời chia sẻ của bà Nguyễn Thị Thúy Nga – Phó phòng nghiệp vụ Trung Tâm Nghiên Cứu Tuyên Truyền Phê Bình Phim Và Lưu Trữ Điện Ảnh

Bộ phim được trình chiếu lần này là Kẻ săn tin đen (Nightcrawler, phim Mỹ, 2014) với sự tham gia của diễn viên Jake Gyllenhaal, Rene Russo, Bill Paxton,… Phim kể về Louis Bloom một nhà báo chuyên ghi lại những vụ án bạo lực lúc đêm muộn ở Los Angeles rồi bán đoạn phim cho các đài truyền hình địa phương. Chủ đề chính của phim là mối quan hệ cộng sinh giữa nghề báo phi đạo đức và nhu cầu tiêu thụ.

 

Phó Giáo Sư Tiến Sĩ Đỗ Lệnh Hùng Tú

 “Nghệ thuật viết kịch bản tốt, được cắt ghép nhiều mặt trong đời sống hiện thực, hấp dẫn, kết cấu logic, tái hiện lại khoảng thời gian người nào nắm thông tin trước thì người đó nắm quyền lực. Sống trong xã hội không dùng cảm xúc để tiếp xúc đối xử với nhau mà vô cùng máu lạnh đặt lợi ích của bản thân lên hàng đầu. ” trích lời nhận xét của Phó Giáo Sư Tiến Sĩ Đỗ Lệnh Hùng Tú.

Bà Nguyễn Thị Thúy Nga – Phó phòng nghiệp vụ Trung Tâm Nghiên Cứu Tuyên Truyền Phê Bình Phim Và Lưu Trữ Điện Ảnh

Cám ơn CLB Tuyên truyền – Phê bình phim đã tổ chức buổi xem phim vô cùng hấp dẫn và thú vị này. Các bạn đam mê phim ảnh có thể đến Trung Tâm Nghiên Cứu Tuyên Truyền Phê Bình Phim Và Lưu Trữ Điện Ảnh tại số 7 Phan Kế Bính, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp. HCM để xem và bình phim miễn phí vào lúc 9h00 Thứ Tư cuối cùng của mỗi tháng nhé.

#bìnhphimSECC

———

Minh Thuyền

Ban truyền thông

Trung tâm Giáo dục Kỹ năng và Truyền thông Cộng đồng SECC
50/12, đường 79, phường Tân Quy, Quận 7, TP.HCM.
Web: http://unesco-secc.org/
Hotline: 0903309299 – 028 22003693
Email: contactus.secc@gmail.com

Categories: Tin tức

About Author

Write a Comment

<