Mang niềm vui đến viện dưỡng lão cùng SECC và Pernod Ricard Việt Nam

Mang niềm vui đến viện dưỡng lão  cùng SECC và Pernod Ricard Việt Nam

Ngày 02/06/2016 tới đây, Trung tâm giáo dục Kỹ năng và Truyền thông Cộng đồng SECC phối hợp cùng công ty TNHH Pernod Ricard Việt Nam sẽ tổ chức các hoạt động dọn dẹp không gian sống, thăm hỏi và tặng quà nhằm mang niềm vui đến cho các cụ già tại Trung tâm dưỡng lão Thị Nghè (153 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Q. Bình Thạnh, Tp HCM).

Các cụ ông, cụ bà trò chuyện vui đùa ở Trung tâm dưỡng lão Thị Nghè TP. Tự Trung

Các cụ ông, cụ bà trò chuyện vui đùa ở Trung tâm dưỡng lão Thị Nghè TP. Tự Trung

Tiếp nối “Ngày Hội trách nhiệm” thường niên của Pernod Ricard Việt Nam, SECC sẽ cùng các nhân viên của công ty tổ chức chia đội thi đua với nhau sơn sửa lại cửa sổ, quét mạng nhện và dọn dẹp khuôn viên viện dưỡng lão nhằm khoác lên “bộ áo mới” cho Trung tâm và xây dựng môi trường sạch đẹp, trong lành cho các cụ.

Hoạt động dọn dẹp quanh khuôn viên viện dưỡng lão

Hoạt động dọn dẹp quanh khuôn viên viện dưỡng lão

Niềm vui sẽ trọn vẹn hơn bởi song song cùng các hoạt động thi đua, các đại diện của công ty và SECC sẽ thăm hỏi, trò chuyện và trao quà cho các cựu chiến binh, cán bộ lão thành cách mạng và các đối tượng chính sách tại Trung tâm.

Bên cạnh đó, hoạt động nấu cháo gà sẽ được thi đua giữa các đội chơi nhằm phục vụ tiệc sinh hoạt cuối chương trình. Các đội có thể chuẩn bị thêm các tiết mục văn nghệ với các bài hát nhạc đỏ, nhạc cách mạng để giao lưu cùng các cụ tạo không khí ấm áp và gần gũi hơn tại Trung tâm dưỡng lão Thị Nghè.

Hoạt động hứa hẹn sẽ mang đến sự thư giãn cho các cán bộ nhân viên Pernod Ricard Việt Nam cùng các tình nguyện viên SECC cũng như mang đến niềm vui cho các cụ ông cụ bà tại nơi đây.

Bữa ăn cùng các cụ tại viện dưỡng lão

Bữa ăn cùng các cụ tại viện dưỡng lão

Với hoạt động từ thiện này, SECC và công ty Pernod Ricard Việt Nam sẽ tiếp tục sứ mệnh mang đến niềm vui và lợi ích cho xã hội thông qua các hoạt động vì cộng đồng.

Ban Truyền Thông

Trung tâm Giáo dục Kỹ năng và Truyền thông Cộng đồng SECC

32/34 Nguyễn Cửu Vân, P17, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

ĐT: (08) 22003693 – 0903309299

http://www.unesco-secc.org

 

Categories: Tin tức

About Author

Write a Comment

Your e-mail address will not be published.
Required fields are marked*