2 NGÀY ĐỂ BÌNH CHỌN QUÁN QUÂN TEENER TOÀN NĂNG 2020

2 NGÀY ĐỂ BÌNH CHỌN QUÁN QUÂN TEENER TOÀN NĂNG 2020

Sau ba tuần  phát động Teener toàn năng mùa đầu tiên đang bước đến những chặng đua cuối cùng với những gương mặt nổi bật nhất với những tiết mục ấn tượng đậm chất Teen. 09 thí sinh và 06 tình nguyện viên đã chính thức vào vòng chung cuộc! Số điểm của các thí sinh sẽ được tính bằng cách tổng hợp từ 50% điểm từ ban tổ chức và 50% điểm thuộc về khán giả bình chọn. Hãy nhanh tay bình chọn từ hôm nay đến 9AM 19.09.2020.

Cuộc thi do SECC Giáo dục và Cộng đồng kết hợp với NTTU tổ chức với sự đồng hành của các khoa đào tạo Nghệ thuật của NTTU. Teener toàn năng 2020 dự kiến sẽ mở rộng thành sân chơi hướng nghiệp ý nghĩa, hấp dẫn trên tất cả các lĩnh vực dành riêng cho học sinh THPT! Năm 2020 cuộc thi sẽ gói gọn về nghệ thuật, là bước đệm cho một lớp Teen “Tài cao tỏa sáng” trải rộng toàn quốc vào các năm tiếp theo. Xem thể lệ: TẠI ĐÂY

Hãy bình chọn cho thí sinh mà bạn yêu thích và đừng quên tìm hiểu cách tính điểm dự thi sau:

 • 50% từ khán giả bình chọn (không chấp nhận gian lận):
  • Like: 1đ
  • Share (chế độ publish, trên mỗi trang cá nhân/fanpage/group được share chỉ tính tối đa 2 lần): 2đ
  • Comment (không bao gồm reply, comment của 1 nick chỉ được tính tối đa 3 lần): 1đ.
 • 50% từ Ban tổ chức (theo các tiêu chí):
  • Bài dự thi có chất lượng hình ảnh, âm thanh tốt: 20%
  • Chất lượng nội dung thể hiện: 70%
  • Sáng tạo, tinh tế trong cách thể hiện: 10%

Cơ cấu giải thưởng đối với các thí sinh dự thi:

1 Giải nhất: 1.5 triệu VND hiện kim + Quà tặng + Giấy chứng nhận

1 Giải nhì: 700,000 VND hiện kim + Quà tặng + Giấy chứng nhận

1 Giải ba: 500,000 VND hiện kim + Quà tặng + Giấy chứng nhận

5 giải KK mỗi giải 200k + Quà tặng + Giấy chứng nhận

Giải thưởng đối với các tình nguyện viên tham gia: QUÀ TẶNG + GIẤY CHỨNG NHẬN

Sau đây là những gương mặt sáng giá cho giải quán quân Teener toàn năng 2020:

09 thí sinh

 1. Dương Thế Quyền

SBD: 008

Năm sinh: 2001

Là học viên của Nhạc viện TP.HCM. “Có người” là một ca khúc dễ nghe với ca từ gần gũi, giai điệu tình cảm và dễ đi vào tâm trí của những người đang yêu. “Chiều nay có người. Hẹn anh với nụ cười tươi. Chiều nay có người. Dạy anh cách làm mặt vui….” Với sở thích là ca hát, đàn, vẽ, nhảy, sáng tác,… Không khó đoán về sở thích của cậu bạn này lắm. Vì sao ư? Đáp án ở ngay link bên dưới đó! Nếu cùng suy nghĩ với mình thì hãy bình chọn cho cậu bạn này ngay nhé!

Tiết mục biểu diễn: Có người

Link bình chọn: DƯƠNG THẾ QUYỀN

 

 1. Lê Gia Kiệt

SBD: 051

Năm sinh: 2003

Là học sinh của Trường THPT Ngô Sĩ Liên. Nói về phần dự thi của bạn thì khán giả sẽ hơi đau đầu khi phải gọi tên cho tiết mục này! Có ảo thuật, có street workout và còn có múa côn nữa…. Thật đó!

Tiết mục biểu diễn: Tổng hợp

Link bình chọn: LÊ GIA KIỆT

 

 1. Đào Mai Hương

SBD: 136

Năm sinh: 2003

Là học sinh của Trường THPT Nguyễn Thượng Hiền. Sở thích của bạn là âm nhạc và ngôn ngữ.  “Em thích hát, thích được đứng trên sân khấu và cháy với tất cả niềm đam mê của mình, thích nghe, thích cảm nhận âm nhạc, vì em nghĩ âm nhạc có thể chữa lành mọi vết thương và vượt qua mọi giới hạn, mọi rào cản. Âm nhạc làm người ta cảm thấy được đồng cảm, thấu hiểu và được yêu thương.” – Mai Hương chia sẻ. Nếu bạn đồng ý với bạn nữ của chúng ta hãy bày tỏ bằng cách bình chọn cho bạn ấy nhé!

Tiết mục biểu diễn: Someone you loved

Link bình chọn: ĐÀO MAI HƯƠNG

 

 1. Nguyễn Thành Lộc

SBD: 088

Năm sinh: 2003

Là học sinh của Trường THPT Ngô Quyền. Tiết mục của bạn rất ấn tượng và khác biệt với các thí sinh khác. Bạn đã chứng minh cho mọi người thấy được rằng “tài năng” không phải chỉ gói gọn trong nghệ thuật, mà còn có thể tìm thấy ở bất kì lĩnh vực nào. Và ở đây là thể thao. Với sở thích là thể thao và niềm đam mê với bộ môn street workout, bạn đã mang đến phần dự thi rất độc đáo. Nếu bạn cũng yêu thích thể thao hãy bình chọn cho bạn ấy nhé!

Tiết mục biểu diễn: Street workout

Link bình chọn: NGUYỄN THÀNH LỘC

 

 1. Mai Xuân Khánh Trân

SBD: 095

Năm sinh: 2002

Là học sinh của Trường THPT Nguyễn Thượng Hiền. Bạn muốn thư giãn sau một ngày học tập và làm việc căng thẳng? Bạn hãy tưởng tượng trong một buổi xế chiều, mặt trời lặng dần về phía tây chỉ còn một ít nắng. Bạn ngồi trên một bãi cỏ còn hơi ẩm do cơn mưa đầu mùa, lắng nghe đâu đó vang lên một giai điệu ghi-ta hòa cùng một giọng hát mang theo “nỗi nhớ”. Thật thích nhỉ? Những điều đó đều được gói gọn trong tiết mục dưới đây. Nếu bạn cảm thấy mình như bị cuốn theo những giai điệu ấy. Hãy bình chọn cho cô bạn của chúng ta nhé!

Tiết mục biểu diễn: Missing you

Link bình chọn:MAI XUÂN KHÁNH TRÂN

#teenertoànnăng_nghệthuậtSECC_NTTU

 

 1. Đinh Quang Minh

SBD: 039

Năm sinh: 2002

Là sinh viên Trường Đại học Kinh tế. Tiết mục mang đến cho chúng ta một xúc cảm mang tên “Sài Gòn xưa”, có một chút bồi hồi, một chút vương vấn và một chút hoài niệm. Với ngọn đèn dầu, với khúc hát song hành cùng tiếng đệm của đàn ghi-ta, cạnh khung cửa sổ gắn liền với biết bao thế hệ mỗi khi hóng mẹ từ chợ huyện sáng về. Tất cả kí ức như ùa về, chúng ta chỉ có thể cảm thán “Ôi nhớ quá!”. Nếu bạn mỉm cười khi nghe ca khúc này hãy nhấn bình chọn cho tiết mục này nhé!

Tiết mục biểu diễn: Mưa hồng

Link bình chọn:  ĐINH QUANG MINH

 

 1. Hà Thị Ngọc Mai

SBD: 016

Năm sinh: 2001

Là sinh viên của Trường Đại học Nguyễn Tất Thành. Lời bài hát nói về quá trình theo đuổi chàng trai của một cô gái. Sau nhiều lần bị từ chối và “lơ”. Cô ấy “ước gì anh là gay cho rồi!” để bảo vệ niềm kiêu hãnh của cô và giải thích cho cái sự “lơ” đó của anh. Là một bài hát rất “cá tính”, thay vì là bản nhạc ballad buồn vì thất tình đời mấy ai vui. Thì lại là nội dung như trên, như nói rằng “Mẫu người như em, tình yêu của em như vậy mà anh không rung động trừ khi anh là gay.” Nếu bạn thấy thuyết phục hãy ấn bình chọn ngay cho tiết mục này nhé!

Tiết mục biểu diễn: Wish you were gay

Link bình chọn: HÀ THỊ NGỌC MAI

 

 1. Đỗ Thảo Nguyên

SBD: 023

Năm sinh: 2003

Là học sinh của Trường THPT Chuyên Thoại Ngọc Hầu. Không phải là những bản tình ca sâu lắng, cũng không có những giai điệu du dương. Mà là………SÔI ĐỘNG VÀ CÁ TÍNH. Nội dung của tiết muc không truyền qua lời ca, tiếng hát mà là những chuyển động của cơ thể. Với background cực chất và thần thái cực đỉnh, bạn nữ đã truyền đến cho chúng ta một ngọn lửa hết sức nhiệt huyết và đam mê. Nếu bạn ấn tượng với sự cá tính của cô bạn này, đừng do dự mà hãy bấm bình chọn ngay nhé!

Tiết mục biểu diễn: Nhảy hiện đại

Link bình chọn: ĐỖ THẢO NGUYÊN

 

 1. Nguyễn Minh Trung

SBD: 073

Năm sinh: 2001

Là sinh viên của Trường Đại học Nguyễn Tất Thành. “Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì đi cùng nhau”, không có gì vui hơn khi tìm được những người bạn có cùng đam mê giống mình và còn gì quý hơn nữa khi người đó lại chấp nhận đồng hành cùng mình. Sự phối hợp và ăn ý của nhóm bạn trong phần dự thi là kết quả cho việc “đi cùng nhau”. Bạn đã tìm được những người bạn như thế chưa? Hãy bình chọn cho cậu bạn này như một lời chúc mừng bạn ấy đã tìm được nhé!

Tiết mục biểu diễn: Nhảy Nhóm

Link bình chọn:  NGUYỄN MINH TRUNG

TÌNH NGUYỆN VIÊN

 1. Nguyễn Ngọc Phi Hiền

SBD: 041

Bạn muốn trang trí cho căn phòng của mình thêm phần nghệ thuật? Gấp giấy thì sao? Nhưng mà phức tạp quá? Nhanh quá? Đừng lo bạn nữ TNV của chúng mình sẽ hướng dẫn cho bạn một cách đơn giản nhé! Nếu thích hãy bình chọn ngay cho bạn ấy nha!

Tiết mục biểu diễn: Xếp giấy nghệ thuật

Link bình chọn: NGUYỄN NGỌC PHI HIỀN

 

 1. Nguyễn Ngọc Lan Thanh

SBD: 065

Khóc rồi? Bạn có thể khóc đến rơi nước mắt trong vòng 10 giây không? Là diễn nha không tính tự đau rồi khóc đâu đó! Nếu bạn cảm thấy ấn tượng như mình, hãy nhấn bình chọn ngay nhé!

Tiết mục biểu diễn: Diễn xuất

Link bình chọn: NGUYỄN NGỌC LAN THANH

 

 1. Nguyễn Duy Nhật Hào

SBD: 012

Tiết mục mang tên “Nụ cười thiên thần” mà trong suốt phần dự thi bạn ấy không cười luôn dù chỉ một lần. Vì bạn ấy bận nhập tâm vào phần trình diễn của mình quá ấy mà! Cho những ai tò mò, bạn ấy biểu diễn đàn Organ nhé! Nếu thích thú với tiết mục của bạn ấy hãy nhanh tay bình chọn nhé!

Tiết mục biểu diễn: Nụ cười thiên thần

Link bình chọn: NGUYỄN DUY NHẬT HÀO

 

 1. Đinh Hữu Ngọc Sơn

SBD: 053

Điểu ấn tượng trong tiết mục này không phải là phần trình bày mà là sự tham gia cùng các em nhỏ. Và những đứa trẻ đó vui khi hát và lắng nghe nghiêm túc khi được hướng dẫn. Đó là điều mà mình rất thích khi thưởng thức tiết mục này. Hãy gửi lời động viên tới những đứa trẻ đó bằng cách nhấn bình chọn ngay nhé!

Tiết mục biểu diễn: Đàn & hát

Link bình chọn: ĐINH HỮU NGỌC SƠN

 1. Nguyễn Thuỳ Dung

SBD: 086

Các bạn đã xem nhiều tác phẩm nghệ thuật đặc biệt là tranh vẽ chưa? Nhưng có bạn nào theo dõi từ khi chỉ có một tờ giấy trắng đến khi tác phẩm được hoàn thành? Lâu hả? Không lâu đâu chỉ hơn 2 phút là bạn có thể làm được rồi! Không tin? Bạn có thể xem clip bên dưới nếu đúng thì hãy bình chọn nhay nhé!

Tiết mục biểu diễn: Vẽ tranh nghệ thuật

Link bình chọn: NGUYỄN THÙY DUNG

 1. Trần Tuấn Hoàng

SBD: 091

Ay…yo…là một phần trình diễn “Chiều nay không có mưa bay” rap version. Nếu các bạn bị cuốn theo những ca từ của bạn ấy, hãy ấn “Like” để bình chọn ngay và luôn nhé! Mình tua nghe lần nữa đây!!!

Tiết mục biểu diễn: Rap

Link bình chọn:  TRẦN TUẤN HOÀNG

Teener toàn năng 2020 dự kiến sẽ mở rộng thành sân chơi hướng nghiệp ý nghĩa, hấp dẫn trên tất cả các lĩnh vực dành riêng cho học sinh THPT với sự đồng hành của NTTU. Với việc đào tạo 4 ngành thuộc khối nghệ thuật: HỌC ĐH ĐẠO DIỄN – DIỄN VIÊN – QUAY PHIM và TRUYỀN THÔNG ĐA PHƯƠNG TIỆN CHỈ NTTU tự hào là nhà đồng hành độc quyền về tổ chức sự kiện cho TEENER TOÀN NĂNG mùa đầu tiên!

Gọi 0973930357 [zalo] hoặc để lại thông tin để được tư vấn miễn phí về các ngành học nghệ thuật của NTTU nhé! Điền  Form: TẠI ĐÂY

Xem thêm thông tin chi tiết về 4 ngành học TẠI ĐÂY

#teenertoànnăng_nghệthuậtSECC_NTTU

#tuyểnsinhĐH2020

#đạodiễn #diễnviên #quayphim #truyềnthôngđaphươngtiện

TEENER TOÀN NĂNG 2020

Hotline: 0907063347 [zalo];

Email: hr.unesco.secc@gmail.com

Categories: Teener toàn năng

About Author

Write a Comment

<