GIẢI BA TEENER TOÀN NĂNG 2020 LÀ HỌC SINH THPT NGUYỄN THƯỢNG HIỀN TP.HCM

GIẢI BA TEENER TOÀN NĂNG 2020 LÀ HỌC SINH THPT NGUYỄN THƯỢNG HIỀN TP.HCM

Đào Mai Hương – học sinh lớp 12A02, trường THPT Nguyễn Thượng Hiền đã thắng giải ba cuộc thi Teener Toàn Năng mùa đầu tiên. SECC Giáo dục và Cộng đồng đã đến trực tiếp trường THPT Nguyễn Thượng Hiền để trao giải và chúc mừng cho Mai Hương, cô bé có giọng hát ngọt ngào dễ mến!

Thí sinh Đào Mai Hương (cầm hoa) bên cô giáo dạy văn Nguyễn Thị Phương Bắc (áo dài vàng) trong buổi nhận giải tại trường

Thí sinh Đào Mai HươngSBD 136 với số điểm gần tuyệt đối đến từ ban giám khảo là  9,8/10 điểm. Với tiết mục hát Some one you loved, Hương nhận được 63 lượt like, share và comment từ khán giả, tương ứng với số điểm 2,786/10 điểm. Tổng điểm chung cuộc của Mai Hương là 6,293/10.Cô gái xinh xắn sinh năm 2003, là học sinh của Trường THPT Nguyễn Thượng Hiền với  sở thích là âm nhạc và ngôn ngữ.  “Em thích hát, thích được đứng trên sân khấu và cháy với tất cả niềm đam mê của mình, thích nghe, thích cảm nhận âm nhạc, vì em nghĩ âm nhạc có thể chữa lành mọi vết thương và vượt qua mọi giới hạn, mọi rào cản. Âm nhạc làm người ta cảm thấy được đồng cảm, thấu hiểu và được yêu thương.” – Mai Hương chia sẻ.  Hãy thưởng thức phần trình bày của thí sinh Mai Hương sau đây: Facebook: TẠI ĐÂY Youtube: TẠI ĐÂY

Chia sẻ của Mai Hương khi nhận được phần thưởng: “Em biết đến cuộc thi này qua lời giới thiệu của cô Phương Bắc, giáo viên dạy Ngữ Văn của em. Sau khi tìm hiểu về cuộc thi, em quyết định tham gia và bất ngờ khi mình có giải. Cảm xúc của em lúc này rất khó tả. Em cảm ơn các bạn trong lớp đã ủng hộ em hết mình.

Giáo viên trường Nguyễn Thượng Hiền, cô Nguyễn Thị Phương Bắc chia sẻ đã biết tổ chức SECC từ lâu bởi đây là tổ chức chuyên hoạt động cộng đồng của người bạn sinh viên thân thiết, cô cho biết: “Cuộc thi là một cơ hội để các em khám phá thế giới xung  quanh ngoài môi trường học đường, thử sức mình và tự tin hơn về bản thân. Mình rất ủng hộ cuộc thi như thế này’”

Teener Toàn Năng 2020  do SECC Giáo dục và Cộng đồng kết hợp với NTTU thực hiện là cuộc thi online mảng nghệ thuậ, Teener Toàn Năng sẽ phát triển và mở rộng thành sân chơi ý nghĩa, hấp dẫn trên tất cả các lĩnh vực dành riêng cho học sinh Phổ thông Trung học! Đây sẽ là bước đệm cho một mùa mới thành công hơn và trải rộng trên nhiều lĩnh vực nghề nghiệp hơn nữa!

 

Bài và Ảnh: Thùy An

 

 

 

 

 

Categories: Teener toàn năng

About Author

Write a Comment

<