NHẠC VIỆN TP.HCM CÓ SINH VIÊN Á QUÂN TEENER TOÀN NĂNG 2020

NHẠC VIỆN TP.HCM CÓ SINH VIÊN Á QUÂN TEENER TOÀN NĂNG 2020

Dương Thế Quyền – sinh viên năm 2 Nhạc viện TPHCM chia sẻ: “Em rất vui vì mình đã đạt được giải thưởng này. Em đã tham gia một số cuộc thi về ca hát và thấy mình khá may mắn khi đều có giải trong các cuộc thi đó. Đến với Teener Toàn năng 2020, em muốn đánh dấu thêm một cột mốc quan trọng để biết được mình đang ở đâu trên con đường mà em đang theo đuổi…”

nhac vien TPHCM

Dương Thế Quyền nhận giải tại Nhạc Viện

 Á Quân của cuộc thi Teener Toàn Năng 2020 đã chính thức thuộc về thí sinh Dương Thế Quyền, SBD 008 với tiết mục hát “Có người”. Thế Quyền sinh năm 2001, là học viên của Nhạc viện TP.HCM, một chàng trai với vẻ ngoài khá thư sinh và có sở thích ca hát, vẽ, nhảy và cả sáng tác.“Có người” là một ca khúc dễ nghe với ca từ gần gũi, giai điệu tình cảm và dễ đi vào tâm trí của những người đang yêu. “Chiều nay có người. Hẹn anh với nụ cười tươi. Chiều nay có người. Dạy anh cách làm mặt vui”. Bằng chất giọng trầm ấm của mình, Thế Quyền đã được ban giám khảo trao số điểm 9,9/10. “Có người” cũng làm xao xuyến trái tim khán giả thể hiện qua tổng lượt like, share và comment cho tiết mục này là 93 lượt, tương đương 4,114/10 điểm. Tổng điểm chung cuộc của thí sinh Thế Quyền là 7,007/10 điểm.

Link bài dự thi:

Facebook: TẠI ĐÂY

Youtube: TẠI ĐÂY

 

 Thế quyền không ngại chia sẻ: “đối với format chương trình lần này, có thể là do mùa đầu tiên nên em cảm thấy cuộc thi dựa chính vào bình chọn online nên sẽ rất dễ thiệt thòi cho những thí sinh xuất sắc nhưng không mạnh về truyền thông và ngược lại. Chúc mùa giải năm sau sẽ phát triển và thành công hơn nữa.”

Teener Toàn Năng 2020  do SECC Giáo dục và Cộng đồng kết hợp với NTTU thực hiện là cuộc thi online mảng nghệ thuật, Teener Toàn Năng sẽ phát triển và mở rộng thành sân chơi ý nghĩa, hấp dẫn trên tất cả các lĩnh vực dành riêng cho học sinh Phổ thông Trung học! Đây sẽ là bước đệm cho một mùa mới thành công hơn và trải rộng trên nhiều lĩnh vực nghề nghiệp hơn nữa!

 

– Họ tên thí sinh: Dương Thế Quyền

– Học: Chuyên ngành Thanh nhạc nhạc nhẹ – Lớp Trung cấp ¾ – Tại Nhạc Viện TP.HCM.

– Môn học yêu thích: Âm nhạc, Mỹ thuật, Thể thao.

– Ước mơ tương lai: “Âm nhạc toàn cầu” (Ca khúc, giọng hát của mình được đông đảo bạn bè quốc tế yêu thích), mở công ty giải trí, kinh doanh thời trang, ăn uống và sống hạnh phúc.

– Giải teenet toàn năng: Nhì.

Bài và ảnh: Thùy An

 

Categories: Teener toàn năng

About Author

Write a Comment

<