Thông Báo Kết Quả Vòng Thử Thách – Đợt Tuyển CTV SECC Cuối Năm 2015 – Khu vực TP.HCM

Thông Báo Kết Quả Vòng Thử Thách – Đợt Tuyển CTV SECC Cuối Năm 2015 – Khu vực TP.HCM

SECC với sứ mệnh trao quyền cho giới trẻ (chúng tôi luôn yêu cầu các bạn đọc kỹ sứ mệnh trước khi gia nhập cùng chúng tôi), sẽ cho bạn cơ hội thực hiện sứ mệnh và hoài bão cống hiến cho Cộng đồng ngay từ hôm nay. SECC rất vui và tự hào khi nhận được sự quan tâm của nhiều bạn sinh viên và các bạn trẻ trong đợt Tuyển CTV SECC cuối năm 2015 tại Hà Nội và TP HCM đợt 1 này.

Trải qua một tuần thử thách đầy khó khăn, chúng tôi đã tìm ra các ứng viên xuất sắc nhất, chính thức trở thành CTV của SECC khu vực TP.HCM cuối năm 2015 và nắm trong tay cơ hội trở thành TNV CH của SECC cũng như Ban quản lý các dự án của SECC. Các bạn sẽ sát cánh cùng Tình Nguyện Viên cơ hữu khu vực thành phố Hồ Chí Minh, trở thành lực lượng nòng cốt cho sự thành công và phát triển các dự án của SECC cuối năm 2015.

Thay mặt Trung tâm Giáo dục Kỹ năng và Truyền thông Cộng đồng SECC, Ban Nhân sự xin chúc mừng 56 bạn có tên trong danh sách sau đây đã vượt qua vòng thử thách, trở thành CTV chính thức của SECC cuối năm 2015:

edit1edit2edit3

Quyền lợi

 • Có cơ hội trở thành Tình nguyện viên cơ hữu SECC năm 2016
 • Các ứng viên sẽ được lựa chọn để trở thành Quản lý dự án,
 • Được nhận Giấy chứng nhận đóng góp vì hoạt động cộng đồng từ Trung tâm Giáo dục Kỹ năng và Truyền thông cộng đồng SECC

Nhiệm vụ

 • Tham gia dự án Explore Vietnamese
 • Tham gia tổ chức cuộc thi Dancing with Teddy
 • Hỗ trợ các công việc thuộc 3 ban: Marketing, Nhân sự và Truyền thông – Tổ chức Sự kiện của SECC

Cảm ơn tất cả các bạn đã theo dõi và tham gia các hoạt động của SECC, các hoạt động khác của SECC mời bạn xem thêm tại website và fanpage. Hân hạnh chào đón tất cả các bạn đến với mái nhà chung SECC.

Lưu ý:

@Các bạn có tên trong danh sách vui lòng comment tại bài viết website này cú pháp [Họ tên _Là CTV SECC_ Nội dung bạn muốn bày tỏ đến SECC] để chúng tôi chắc chắn bạn đã nhận được thông tin.

Chi tiết về tuyển dụng TNV SECC, xem thêm: http://unesco-secc.org/tuyen-tinh-nguyen-vien/

Ban Nhân Sự

Trung tâm Giáo dục Kỹ năng và Truyền thông Cộng đồng SECC

Địa chỉ: 32/34 Nguyễn Cửu Vân, Q. Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

SDT: 08.22003693 – 0903309299

 Email: hr.unesco.secc@gmail.com

About Author

Comments

 1. Minh Thy
  Minh Thy 14 November, 2015, 18:08

  Vũ Minh Thy- Là CTV SECC- Cảm ơn SECC đã tin tưởng lựa chọn mình. Mình sẽ cố gắng hết sức để hoàn thành nhiệm vụ được giao… SECC quyết thắng… :)))

  Reply this comment
 2. Đặng Thủy
  Đặng Thủy 14 November, 2015, 20:55

  Đặng Thị Thủy- Là CTV SECC- Em rất vui vì được tiếp tục đồng hành với tổ chức và mọi người. Em hi vọng mình sẽ học hỏi được nhiều điều và đóng góp được nhiều cho SECC. Em cảm ơn :)

  Reply this comment

Write a Comment

Your e-mail address will not be published.
Required fields are marked*