Dancing with Teddy – Nơi Cảm Xúc Dâng Trào

Dancing with Teddy – Nơi Cảm Xúc Dâng Trào

Cuộc thi Dancing with Teddy đã làm ngưng tụ cảm xúc của biết bao trái tim trong đêm chung kết. Bởi tính cộng đồng và sự sẻ chia yêu thương, các nhóm nhảy đã mang lại những tiết mục mãn nhãn cho khán giả. Nhờ vào độ “điên” vô cùng khéo léo, nhóm Crazy Bear đã mang về ngôi vị Quán quân và giải khán giả yêu thích nhất.

Ở đêm chung kết, các nhóm nhảy có sự đầu tư và sáng tạo trên phương diện dựng bài. Không ít lần Ban giám khảo phải thú nhận rằng “Các bạn đưa chúng tôi đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác”.

pv_teddy1

Ban giám khảo không ngớt lời khen các nhóm dự thi

Đại sứ chương trình ca sĩ Chí Thiện và bé Bảo An đã có những lời tâm sự hết sức chân thành. Cô bé Bảo An đáng yêu khi được hỏi về cảm xúc khi tham gia chương trình, em đã chia sẻ rằng:

“Con rất là vui khi được tham gia chương trình này. Con không chỉ được tham gia hát bài Teddy Bear Song mà hôm nay con còn được hát cùng các anh, chị, cô, chú trong hội người câm điếc thành phố Hồ Chí Minh. Dù rằng mọi người không thể nói hay nghe được như con và các bạn nhưng các anh chị vẫn sống rất lạc quan, vui vẻ.” Không những thế em còn gửi lời chúc với các thí sinh tham gia chương trình.

Tiết mục Sống như những đóa hoa của ca sĩ Chí Thiện và bé Bảo An và DCOH

Tiết mục Sống như những đóa hoa của ca sĩ Chí Thiện và bé Bảo An và DCOH

Chí Thiện cũng không kém phần xúc động đã nói lên suy nghĩ của mình: Hôm nay, Thiện rất là hạnh phúc và xúc động khi được là người đại diện cho chương trình Dancing With Teddy. Và Thiện càng bất ngờ hơn khi tham gia trình diễn một tiết mục rất tuyệt vời cùng với Hội người câm điếc thành phố Hồ Chí Minh. Có thể nói đây là màn trình diễn ấn tượng nhất đối với Thiện.”

 Crazy Bear – chiến thắng ngoạn mục

Ngôi vị quán quân hoàn toàn xứng đáng với tinh thần sẻ chia yêu thương, đoàn kết cộng đồng của Crazy Bear và 64 bé học sinh tiểu học trường Tạ Uyên.

Nhóm Crazy Bear vinh dự được nhận ngôi vị quán quân Dancing with Teddy

Nhóm Crazy Bear vinh dự được nhận ngôi vị quán quân Dancing with Teddy

Đằng sau màn trình diễn dí dỏm và vô cùng đáng yêu của Crazy Bear là những khó khăn với “đội quân nhí” hùng hậu. Huy Hoàng trưởng nhóm Crazy Bear chia sẻ:

“ Crazy Bear phải tập nhảy cho 64 em học sinh trường tiểu học Tạ Uyên. Lúc tập nhảy, Hoàng phải chạy đến trường tiểu học Tạ Uyên để dạy cho các bé. Các bé rất hiếu động nên việc tập trung các em lại để tập luyện là một việc không dễ chút nào. Không những thế để làm cho các phối hợp ăn ý với nhau thì còn khó hơn rất nhiều. Nhiều lúc đuối sức lắm định buông nhưng có lúc các bé rất ngoan và thầy nói thì các bé rất nghe lời nên không nở lòng nào bỏ được. Nhờ vậy mà Crazy Bear có được chiến thắng ngày hôm nay.”

                     

Tiết mục Teddy song vô cùng ấn tượng của gia đình Crazy Bear

Trong phần Free Style, nhóm Crazy Bear đã khiến cho toàn bộ khu vực hồ Bán Nguyệt – Phú Mỹ Hưng lặng đi với phần trình diễn giàu cảm xúc và chứa đựng thông điệp vô cùng ý nghĩa.

                       

Màn trình diễn đầy cảm xúc

 Nhóm Crazy Bear đã có một màn ăn mừng không thể nào quên trong bài đồng diễn của tất cả những người tham gia chương trình. Trưởng nhóm Crazy Bear đã không thể nào giấu được cảm xúc:

“Thật sự cảm xúc của mình lúc này rất khó để diễn tả bằng lời, vì kết quả chương trình thật sự rất bất ngờ. Mình vừa cảm thấy hạnh phúc mà vừa không thể tin được rằng mình đã làm được. Đúng vậy! Không thể tin được.

Trong vinh quang nào cũng có khó khăn riêng của nó, Hoàng học được một điều chiến thắng không phải là đích đến cuối cùng mà là quá trình đi đến chiến thắng đó.”

Nhóm Crazy Bear với biểu cảm khó đỡ

Nhóm Crazy Bear với biểu cảm khó đỡ

 Đây sẽ là cột mốc đầu tiên giúp Crazy Bear tiếp tục nuôi dưỡng đam mê. Thông qua chương trình, trưởng nhóm Crazy Bear cũng gửi đến toàn bộ các bạn tham gia chương trình lời nhắn nhủ hết sức ý nghĩa: Crazy Bear muốn cảm ơn các bạn đã nhiệt tình ủng hộ trong những ngày vừa qua. Hoàng nhìn thấy được những đam mê cháy bỏng của các bạn. Và Hoàng mong rằng nhiệt huyết và đam mê ấy sẽ luôn cháy bỏng trong tim các bạn. Một lần nữa xin cảm ơn chương trình đã tạo điều kiện cho các bạn trẻ cũng như Crazy Bear bùng nổ đam mê.”

Trung tâm Giáo dục Kỹ năng & Truyền thông Cộng đồng SECC

Website: http://unesco-secc.org/

Fanpage: Tình nguyện viên Unesco

32/34 Nguyễn Cửu Vân, P17, quận Bình Thạnh

Tel: (08) 22003693

 

Categories: Cảm nhận

About Author

Write a Comment

<