CHIA SẺ THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

CHIA SẺ THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

“SECC là trung tâm phát triển kỹ năng và nuôi dưỡng tinh thần vượt khó của những bạn trẻ, chúng tôi xin gửi đến bạn đọc thông tin hữu ích cho cơ hội công việc trong tầm tay”

Biết bao người đã sinh ra như một kiệt tác nhưng lại để năng lực và ý chí của mình lụi tàn như những đốm lửa nhỏ trong đêm tối chỉ vì NỖI SỢ. Bạn muốn có được những thứ không phải ai cũng có được thì buộc phải chịu được những thứ không phải ai cũng chịu được.
Bạn LƯỜI, bạn sẽ đổi lại những ngày tháng sống CHẬT VẬT
Bạn sợ DẤN THÂN, bạn sẽ đổi lại cả cuộc đời mất phương hướng như loài thiêu thân, sống chỉ như tồn tại
Bạn DÁM LÀM, DÁM CHỊU, bạn sẽ đổi lấy một cuộc đời là chính mình khi bạn đã tự tay quyết định số phận mình
Đừng mãi ngồi đó và than vãn rằng cuộc đời này không công bằng vì vốn nó đã luôn không công bằng. Để có được những thứ bạn muốn và công bằng cho bản thân thì bạn phải nỗ lực để giành lấy điều đó ngay từ hôm nay
Đừng mãi ngồi đó và than vãn rằng cuộc đời này không công bằng vì vốn nó đã luôn không công bằng. Đó là lý do bạn phải nỗ lực để đạt được thứ mình muốn chứ không phải những ảo tưởng viễn vông không thực tế

Lưu Gia Plus đang cần tuyển dụng các vị trí làm việc với phúc lợi hấp dẫn cũng như cơ hội để bạn đặt nền tảng phát triển cho sự nghiệp bản thân:
– 2 Kế Toán
– 15 nhân viên marketing với sản phẩm mới về nhà ở và hệ sinh thái “Xanh “ cho xã hội.
– 3 Hoạ Viên 2D
– 3 Hoạ Viên 3D
– 03 Kiến Trúc Sư Công Trình
– 1 Kỹ Sư XD
– 2 Giám sát công trình

Tất cả vị trí trên đều không cần kinh nghiệm, hành trang bạn cần chỉ là thái độ cầu tiến không ngừng, ham học hỏi, siêng năng, trung thực bởi tất cả kỹ năng thực chiến trong công việc sẽ được training trong quá trình làm việc.

FROM ZERO TO HERO, đây không phải chỉ là một cơ hội làm việc, đây là cách bạn chọn môi trường để phát triển bản thân, bạn có chắc mình không bỏ lỡ quyết định quan trọng này ?

Đăng ký ngay: https://docs.google.com/forms/d/1KEECJwXiLV3jK1Smw5JJsGNxXfbWd-cjBcAvr8-VvlA
Office:Làm việc tại Thảo Điền, Q2
Lương: thoả thuận khi phỏng vấn (vui lòng đem theo hồ sơ khi được gọi phỏng vấn)
☎️ 093 888 3448 – 098 2044337 chị Phượng – Email: luugiakt@gmail.com

SECC Giáo dục & Cộng đồng

About Author

Write a Comment

<