SECC tham dự họp báo công bố Lễ hội gấu Teddy 2015

SECC tham dự họp báo công bố Lễ hội gấu Teddy 2015

TP.HCM – Sáng ngày 04/11/2015, Trung tâm Giáo dục kĩ năng & Truyền thông cộng đồng SECC tham dự buổi họp báo giới thiệu sự kiện “Lễ hội gấu Teddy 2015” diễn ra tại Trung tâm thương mại Crescent Mall, khu đô thị Phú Mỹ Hưng, quận 7, TP. HCM do Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng tổ chức.

Nội dung chương trình họp báo

Vào lúc 9h00, các đại diện Ban Tổ chức, các khách mời và đông đảo phóng viên báo đài đã có mặt ở tầng 3 của trung tâm mua sắm Cresent Mall để chuẩn bị cho buổi họp báo sự kiện “Lễ hội gấu Teddy”.

Hình 1: Các khách mời đã có mặt đầy đủ để tham dự họp báo

 Các khách mời đã có mặt đầy đủ để tham dự họp báo

Mở đầu buổi họp báo là không khí ấm áp qua bài hát “Ba kể con nghe” được thể hiện bởi ca sĩ Chí Thiện và bé Bảo An.

Teddy_hinh 2

Phần trình diễn của ca sĩ Chí Thiện và bé Bảo An

Sau khi màn trình diễn kết thúc buổi họp báo bắt đầu bước vào những nội dung chính của chương trình.Ông Nguyễn Bửu Hội – đại diện Phú Mỹ Hưng tuyên bố lý do cho buổi họp báo của chương trình Lễ hội gấu Teddy 2015 và giới thiệu đại biểu tham dự.

Teddy_hinh 3

Ông Nguyễn Bửu Hội phát biểu khai mạc chương trình

Tiếp theo là clip giới thiệu tổng quan về chương trình.

Teaser giới thiệu “Lễ hội gấu Teddy”

Họp báo đã chính thức công bố bài hát “Teddy bear song” của chương trình. Bài hát với giai điệu vui nhộn được trình bày bởi các ngôi sao giải trí Việt Nam

MV bài hát Teddy Bear Song

Trong buổi họp báo bà Trần Thị Hồng Ngọc – đại diện Phú Mỹ Hưng kêu gọi like fanpage “Teddy Bear Festivel 2015” . Mỗi like tương ứng với việc quyên góp 500 vnđ cho quỹ “Ước mơ của Thúy” do báo Tuổi trẻ tiếp nhận

Hình 6: Bà Trần Thị Hồng Ngọc kêu gọi like ủng hộ fanpage

Bà Trần Thị Hồng Ngọc kêu gọi like ủng hộ fanpage

Hình 7: Khách mời bấm like để ủng hộ fanpage “Teddy Bear Festivel 2015”

Khách mời bấm like để ủng hộ fanpage “Teddy Bear Festivel 2015”

Đặc biệt buổi họp báo đã chính thức phát động cuộc thi “DANCING WITH TEDDY” do trung tâm Giáo dục kỹ năng & Truyền thông cộng đồng SECC phối hợp cùng Công ty Trách nhiệm hữu hạn phát triển Phú Mỹ Hưng tổ chức. Cuộc thi dành cho tất cả các bạn có niềm đam mê nhảy múa không phân biệt lứa tuổi, giới tính, chỉ cần bạn có niềm đam mê nhảy múa, yêu thích các hoạt động cộng đồng, và tự tin thể hiện bản thân. Các bạn thí sinh sẽ phải tham gia cuộc thi sẽ tranh tài qua 3 vòng thi đầy thử thách nhưng cũng hết sức thú vị. Cuộc thi chính thức bắt đầu nhận bài dự thi của các thí sinh từ ngày 9/11/2015.

Xem thêm thông tin về cuộc thi tại đây

Có thể nói “ DANCING WITH TEDDY” là một sự kiện nổi bật, hoành tráng nhất trong năm 2015, hãy đón chờ sự kiện sẽ diễn ra duy nhất vào ngày 15/11.

Hình 8: Bà Đinh Thị Vũ Trinh giới thiệu về cuộc thi “DANCING WITH TEDDY” dành cho mọi đối tượng.

Bà Đinh Thị Vũ Trinh giới thiệu về cuộc thi “DANCING WITH TEDDY” dành cho mọi đối tượng.

Để tổng kết buổi họp báo, Ông Nguyễn Bửu Hội và đại biểu đã trả một số câu hỏi của báo chí đồng thời chia sẻ thêm về chương trình lớn nhất trong năm 2015 và tuyên bố bế mạc buổi họp báo.

Hình 9: Ông Nguyễn Bửu Hội và các thành viên của SECC

 Ông Nguyễn Bửu Hội và các thành viên của SECC

Sự kiện lớn nhất trong năm 2015 “LỄ HỘI GẤU TEDDY” sẽ diễn ra tại Hồ Bán Nguyệt nằm trong khuôn viên của trung tâm mua sắm Cresent Mall quận 7, từ ngày 15/11 đến ngày 13/12/2015, đặc biệt vào các ngày cuối tuần sẽ có chiếu phim miễn phí ngoài trời, nhạc du ca các nước và đặc biệt là cuộc thi nhảy Dancing with Teddy với 500 người dự thi và “ai cũng có thể nhảy” hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ và thú vị. Hãy cùng đến với “ Lễ hội gấu Teddy” và tham gia vào cuộc thi nhảy hấp dẫn này nhé !

Ban Truyền thông

Trung tâm Giáo dục Kỹ năng và Truyền thông Cộng đồng SECC

32/34 Nguyễn Cửu Vân, phường 17, quận Bình Thạnh, TP.HCM

Email: contact@unesco-secc.org hoặc contactus.secc@gmail.com

ĐT: 08 22 003693

Categories: Tin tức

About Author

Comments

  1. Minh Mad
    Minh Mad 5 November, 2015, 11:55

    hóng chương trình quá <3

    Reply this comment

Write a Comment

<